Thông tin mới về vụ phó GĐ bệnh viện và nữ điều dưỡng lộ clip "nóng"

Liên quan đến phản ánh việc Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính, dùng clip "nóng" ngay trong đêm trực tại bệnh viện đe dọa người tình. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vừa có thông báo kết luận.

Liên quan đến phản ánh việc Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính, dùng clip "nóng" ngay trong đêm trực tại bệnh viện đe dọa người tình. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vừa có thông báo kết luận.

Thông tin mới về vụ phó GĐ bệnh viện và nữ điều dưỡng lộ clip 'nóng' 1

Ông Trần Văn Minh - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân. Ảnh: VNN 

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, sáng 6/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa có thông báo kết quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Minh - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân - người bị tố quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng N.T.L (SN 1983).

Theo kết quả này, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà L. (điều dưỡng cùng bệnh viện).

Cụ thể, từ cuối năm 2011, ông Minh có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với bà L. như hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.

Đến cuối năm 2015, lúc bà L. đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Tại đây, ông Minh có hành vi bá cổ, chụp ảnh chung với nữ cấp dưới. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của cô L. và ngủ cùng phòng với nhau.

Vào thời gian bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà L. tiếp tục có những hành động và đi chơi riêng với nhau quá mức bình thường. Lần này, ông Minh đã được những người cùng đi nhắc nhở nhưng vẫn không tiếp thu và duy trì mối quan hệ.

Đên 22h30 ngày 29/12/2016, dù đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ của cô L. tại khu 3, thị trấn. Thời điểm đó, ông Minh bị chồng bà L. phát hiện, bắt quả tang.

Lý giải về việc đến trao đổi công việc của ông Minh được kết luận là không hợp lý, vi phạm quy định của ngành y, bởi theo quy định, ông phải trực 24/24h.

Trưa 30/1/2017 (tức mồng 3 Tết Nguyên đán Đinh Dậu), ông Minh đến phòng trực bệnh nhân và có hành động tranh giành điện thoại, ôm cổ bà L., gây xô xát với nhau khi đang thực hiện nhiệm vụ, là hành động gây mất an ninh trật tự trong cơ quan.

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của 2 người, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã xác minh, ông Minh và bà L. đều thừa nhận đó là hình ảnh của 2 người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Từ các căn cứ trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Trần Văn Minh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan. Ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành. Hậu quả của việc này là cô L. đã phải ra tòa ly hôn với chồng.

Ông Minh vi phạm về những điều đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.

Từ kết quả trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh theo quy định.

Trong một diễn biến liên quan, trên Công lý dẫn lời anh L.V.T. (chồng điều dưỡng L.) cho biết, anh đã nhiều lần tìm cách nói chuyện với ông Minh nhưng bất thành. Thậm chí anh Th. còn bị ông ta dọa “chờ gặp công an”.

Theo lời anh T. đáng lý anh đã tha thứ cho ông Minh, bỏ qua mọi chuyện nhưng ông Minh dám làm, không dám chịu. Thậm chí còn khủng bố tinh thần, hành hung người tình ngay tại cơ quan mà Ban giám đốc Bệnh viện Thường Xuân làm ngơ. Chính vì vậy mà anh đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.

Về phía chị L. cho biết, ông Minh không chỉ gây sức ép, quay "clip nóng" buộc chị quan hệ tình dục mà hiện nay ông này còn đang giữ của chị 20 triệu đồng không chịu trả.

Như tin đã đưa, gần đây, ông L.V.T đã gửi đơn tố cáo ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với bà N.T.L (SN 1983, vợ ông T., diều dưỡng BV huyện Thường Xuân).

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài và cả trong cơ quan. Ông này lý giải vì là đồng nghiệp, "bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm".

Còn bà L. thì cho rằng bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ này thì ông Minh dùng đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ.

Theo lời chị L. thì ông Minh có dấu hiệu “cuồng dâm” thường xuyên ép cô xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo. Khi cô cương quyết muốn chấm dứt thì ông Minh còn chửi bới, hành hung cô ngay tại cơ quan. Chính vì mối quan hệ này dẫn tới gia đình cô tan nát.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục