Thuê “trai đẹp” cởi trần làm đầu, bưng bê: Sở Văn hóa TT&DL vào cuộc

Trước việc clip dàn thanh niên cởi trần khoe body 6 múi phục vụ trong quán ăn, tiệm làm tóc khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt câu hỏi việc các đơn vị kinh doanh sử dụng các cô gái mặc bikini bán hàng bưng bê đồ ăn, nhảy múa phản cảm đều bị phạt năng, vậy cởi trần bán hàng sẽ bị xử phạt như thế nào?

Trước việc clip dàn thanh niên cởi trần khoe body 6 múi phục vụ trong quán ăn, tiệm làm tóc khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt câu hỏi việc các đơn vị kinh doanh sử dụng các cô gái mặc bikini bán hàng bưng bê đồ ăn, nhảy múa phản cảm đều bị phạt năng, vậy cởi trần bán hàng sẽ bị xử phạt như thế nào?

Ngày 31/5, đoạn video quay cảnh dàn nhân viên cởi trần, bưng đồ ăn ra cho khách ở một quán sườn nướng tại phố Thái Hà (Hà Nội) đã nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Đến ngày 6/6 vừa qua, clip cùng hình ảnh về dàn trai đẹp 6 múi của một salon tóc trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng.

Theo nội dung clip, các chàng trai cởi trần, khoe cơ bắp săn chắc, viết chữ lên ngực trái, thắt cà vạt màu đen mở cửa chào đón và phục vụ khách tới làm tóc.

Chỉ sau 2 ngày xuất hiện, sự kiện đã thu hút hơn trăm nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, clip đăng kèm nhận được tới hơn 20 triệu lượt xem, cùng 14.000 like (thích).

Sau khi chứng kiến nhưng hình ảnh này hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là chiêu trò PR phản cảm và việc làm này không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Thậm chí nhiều quan điểm cho rằng nếu như việc các đơn vị kinh doanh trước đó sử dụng các cô gái mặc bikini bán hàng bưng bê đồ ăn, nhảy múa phản cảm đều bị phạt năng, thì việc cởi trần bán hàng cũng cần phải xử lý nghiêm.

Về việc này, trao đổi trên Dân trí, sáng ngày 13/6, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết hiện thanh tra Sở đã vào cuộc và đang đợi giải trình từ phía các nhà hàng, salon tóc để xảy ra việc nhân viên cởi trần bưng bê, gội đầu, sấy tóc… cho khách hàng.

“Hiện thanh tra Sở đang làm việc, yêu cầu phía các đơn vị kinh doanh giải trình về vụ việc. Kết quả về quá trình kiểm tra, xử lý sẽ được báo cáo lại”, ông Tô Văn Động cho biết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục