Tin mới

Tiết lộ lý do khiến chủ nhân siêu xe Porsche Panamera bị tông nát đầu nhưng không bắt đền

Thứ năm, 02/05/2019, 09:09 (GMT+7)

Chủ nhân chiếc siêu xe Porsche Panamera bị tông móp đầu bất ngờ tiết lộ lý do vì sao không bắt đền người gây tai nạn.

Tin tức trên VTC NewsGia đình Việt Nam cho hay, liên quan đến sự việc tài xế Siêu xe Porsche Panamera bị xe máy tông móp đầu, nam tài xế không bắt đền, sáng 1/5, trả lời VTC News, anh Trần Tuấn M. (33 tuổi, trú tại Hà Nội) - chủ nhân xe Porsche Panamera cho biết, đến hiện tại anh vẫn chưa đi sửa chữa ô tô sau vụ tai nạn vào ngày 29/4.

Trao đổi trên báo chí, anh M. cho biết, sau vụ tai nạn xe ô tô Porsche Panamera của anh bị vỡ đèn pha, có thể bị vỡ cả két nước và chi phí sửa chữa sẽ khá lớn. Tuy nhiên, anh M. không bắt đền lái xe máy và cũng không thanh toán chi phí trên từ phía bảo hiểm.

Hiện trường vụ va chạm. Ảnh: Internet

Theo anh M., nếu anh lấy tiền bên bảo hiểm thì họ sẽ kiểm kê, xem xét thiệt hại và lấy tiền từ người lái xe máy gây tai nạn. Vì vậy, anh sẽ tự chịu chi phí sửa chữa ô tô.

Trả lời PV VTC News về việc không bắt đền người gây tai nạn cho mình, anh M. cho biết, vì anh thấy tài xế xe máy không có điều kiện và là người thật thà.

Anh M. cho hay, khoảng 10h30 ngày 29/4, anh lái xe đi từ ngõ 15 Ngọc Hồi đến Trần Thủ Độ (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Khi đi đến tòa Nơ 2 (Khu đô thị Pháp Vân), xe của anh bị một nam thanh niên lái xe máy chở theo một cô gái đi chiều ngược lại, vượt trái rồi tông trúng.

Nhiều người dân kéo đến hiện trường để theo dõi sự việc. Ảnh: Internet

Khi đó tại hiện trường, chiếc xe máy của đôi nam nữ bị gãy trục xe, còn xe ô tô bị vỡ đèn pha và móp đầu bên trái xe. Khi chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã đến hiện trường, có người lớn tiếng: "Chưa cần biết xe nào đúng xe nào sai, ô tô va chạm xe máy thì ô tô sai".

Rồi những người khác lại nói với cô gái đang ngồi khóc lóc, sợ hãi sau vụ va chạm: "Chiếc ô tô này là siêu xe Porsche Panamera, cô có biết là bao nhiêu tiền không. Nó tiền tỷ đấy, ít ra thì cũng phải 5 tỷ đấy biết không?".

Nghe thấy mọi người nói vậy, cô gái càng hoảng hốt, rồi ngất lịm đi.

Anh M. (mặc áo kẻ) không bắt đền vì anh thấy người gây tai nạn thật thà và có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Internet

Sau khi xảy ra tai nạn, anh M. đã đưa đôi nam nữ này lên xe ô tô để đến Bệnh viện Nội tiết Trung ương ở gần đó để chụp chiếu. Tuy nhiên, tại đây không có thiết bị nên anh lại chở bệnh nhân đến Bệnh viện Bạch Mai cách đó khoảng hơn 7km.

Trò chuyện với đôi nam nữ, cô gái tâm sự với anh M. là họ quê ở Nghệ An, đi làm thuê ở Bắc Giang. Nhân đợt nghỉ lễ, họ xin chủ cho về quê thăm mọi người nhưng không được đồng ý. Vì vậy, họ tự bỏ về, chứng minh thư cũng như tiền công làm không lấy được. Khi đó, trên người đôi nam nữ không có nổi 200 nghìn đồng, anh M. kể lại.

Sau một hồi trò chuyện, chủ xe Porsche Panamera nhận thấy sau tai nạn, nam thanh niên không "hổ báo" với anh, rồi cô gái cũng không to tiếng. Anh cảm nhận được sự chất phác, thật thà của đôi nam nữ nên đã không bắt đền và chỉ nhắc nhở đôi nam nữ phái lái xe cẩn thận hơn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news