Tiết lộ sự thật vụ xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng mất tích

Mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té và xe cấp cứu hỗ trợ đưa đi bệnh viện chứ không liên quan.

Mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té và xe cấp cứu hỗ trợ đưa đi bệnh viện chứ không liên quan.

Dân TríTổ Quốc đưa tin, sáng ngày 12/12, Đội CSGT Công an quận 9, TP. HCM cho biết đã tìm được chiếc xe cấp cứu chở nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vào tối ngày 7/12 đi bệnh viện nhưng bỗng "mất tích" bí ẩn.

Tiết lộ sự thật vụ xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng mất tích 1

Hiện trường vụ tai nạn xe cấp cứu chở nạn nhân đi bệnh viện ở Đồng Nai vào đêm ngày 7/12. Ảnh: Tổ Quốc

"Mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Làm việc với người đàn ông này và tài xế xe cứu thương, cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té và xe cấp cứu hỗ trợ đưa đi bệnh viện chứ không liên quan", đại diện công an quận 9 cho hay.

Cũng theo chỉ huy CSGT, hiện sức khỏe của người đàn ông đã bình phục và sẽ được mời đến tổ xử lý tai nạn để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy.

Tiết lộ sự thật vụ xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng mất tích 2

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn và đã tìm thấy xe cấp cứu sau những ngày "mất tích". Ảnh: Tổ Quốc

Trước đó như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 7/12 khi người đàn ông đi xe máy biển số 59P1-833.28 chạy qua giao lộ XLHN – Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9) thì tự gây tai nạn té ngã. Cùng lúc này, xe cứu thương (mang biển số TPHCM, của một đơn vị y tế tư nhân) chở bệnh nhân từ TP về Đồng Nai ngang qua hiện trường thì được một số người dân yêu cầu chở người bị nạn đi cấp cứu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT và Đội điều tra Tổng hợp Công an quận 9 đã có mặt khám nghiệm làm rõ vụ tai nạn. Tuy nhiên, suốt đêm hôm đó và cả ngày hôm sau (8/12), lực lượng công an đi nhiều bệnh viện tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục