Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019: Giá dầu thô thế giới giảm khi EIA thông tin tồn kho của nước này tăng.

Tin tức giá xăng dầu 24h thế giới mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Lúc đầu giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, giá dầu thô thế giới đang giao dịch ở ngưỡng cụ thể như sau: Giá dầu WTI giảm 0,87% xuống 55,06 USD/thùng. Giá dầu Brent giảm 1,62% còn 60,61 USD/thùng.

Giá dầu thô thế giới quay đầu giảm giá trong bối cảnh cơ quan thông tin năng lượng Mỹ (EIA) cho biết tồn khi dầu thô của nước này tăng 5,7 triệu thùng lên gần 439 triệu thùng. Con số này cao hơn 1% so với mức trung bình 5 năm.

Mỹ và Trung Quốc vẫn tiếp tục đàm phán để có thể tiến tới một thỏa thuận thương mại tuy nhiên cả hai nước có thể không kịp hoàn tất để nhà lãnh đạo hai nước ký thỏa thuận trong tháng 11. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng cả hai nước đều có những nguyên tắc không thể phá vỡ.

Trong một diễn biến có liên quan, Fed ngày 30/10 hạ lãi suất lần 3 trong năm nay để giúp kinh tế Mỹ giữ đà tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới giảm tốc nhưng phát tín hiệu dừng nới lỏng tiền tệ. Nhà đầu tư tin tưởng rằng động thái hạ lãi suất của Fed sẽ có thể khiến giá dầu đi lên bởi kinh tế tăng trưởng tốt sẽ tác động đến nhu cầu năng lượng.

Tin tức giá xăng dầu 24h trong nước mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019

Giá xăng dầu tại thị trường Việt Nam chủ yếu chịu ảnh hưởng từ thị trường Singapore cũng như xu hướng của giá dầu thô thế giới hay nguồn cung quốc tế. Sau kỳ điều chỉnh giá hôm 16/10 với xu hướng giảm, hiện giá bán lẻ xăng dầu trong nước tại hệ thống của Petrolimex được bán với mức cụ thể như sau:

Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 31/10/2019 1

Đơn vị: đồng. Nguồn: Petrolimex.

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 1 (bao gồm các tỉnh thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP HCM...)

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 2 bao gồm các tỉnh thành sau: Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang. Tất cả các đảo thuộc Việt Nam cũng thuộc vùng 2 trong bảng giá bán lẻ xăng dầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục