Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay ngày 26/4: Tiếp tục trượt dốc

Cập nhật giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Cả thế giới và trong nước đều giảm nhẹ.

Giá xăng dầu trên thế giới hôm nay: Trong phiên giao dịch sáng ngày 26/4, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI đứng ở mức 62,01 USD/thùng, giảm 0,13 USD/thùng trong phiên. Trong khi đó, giá dầu Brent đứng ở mức 66,01 USD/thùng, giảm 0,10 USD/thùng trong phiên.

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay ngày 26/4: Tiếp tục trượt dốc 1
Ảnh minh họa

Có thể thấy, giá xăng dầu ngày 26/4 đã giảm nhẹ so với những phiên giao dịch trước bởi dịch Covid-19 diễn biến tiêu cực tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Capuchia…

Bên cạnh đó, giá dầu thô hôm nay còn lao dốc do thị trường nhận nhiều thông tin tiêu cực từ những nước nhập khẩu dầu thô lớn như Trung Quốc sẽ giảm lượng nhập khẩu trong bối cảnh giá dầu lên cao và các kho dự trữ dầu thô được lấp đầy.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân cũng tạo áp lực giảm giá lên dầu thô chính là thông tin OPEC+ và Saudi Arabia nâng sản lượng khai thác đang đến gần.

Giá xăng dầu trong nước hôm nay: Trong kỳ điều chỉnh mới nhất ngày 12/4, Liên Bộ Công thương - Tài Chính đã đưa ra quyết định giảm mức giá bán lẻ xăng dầu so với phiên trước đó vào ngày 27/3. 

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay ngày 26/4: Tiếp tục trượt dốc 2
Ảnh minh họa

Cụ thể, trong lần điều chỉnh này, giá xăng RON 95 được điều chỉnh giảm 76 đồng/lít với mức giá bán tối đa là 18.970 đồng/lít. đồng/lít còn xăng E5 RON 92 giảm 45 đồng/lít với giá bán lẻ tối đa là 17.806 đồng/lít.

Ngoài ra, giá bán đối với mặt hàng dầu diesel là 14.141 đồng/lít; dầu hỏa là 12.827 đồng/lít và dầu mazut là 13.687 đồng/kg.​​​​​​​​​​​​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục