Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay 25/4: Nằm im lìm chờ biến động

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay, tin tức giá vàng mới nhất, giá vàng mới nhất trong ngày, giá vàng trong nước và thế giới tuần qua giảm mạnh, giới đầu tư đang chờ đợi biến động mới. 

Giá vàng thị trường thế giới

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay, tin tức giá vàng mới nhất, giá vàng thị trường thế giới cập nhật, giá vàng trong nước quốc tế giao ngay hiện được Mỹ chốt phiên giảm 7 USUD xuống còn 1.776,9 USD/ounce. 

Trong khi đó, giá vàng tương lại giao tháng 5 trên sàn Comex New York hiện giảm chỉ còn 5,7 USD xuống 1.775,8 USD/ounce.

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay 25/4: Nằm im lìm chờ biến động 1
Giá vàng thị trường thế giới hiện đang có nhiều biến động mạnh. Ảnh: Internet

Giá vàng trên thị trường quốc tế hiện tăng nhanh vùng lên đỉnh 7 tuần do đồng USD cũng như lợi tức trái phiếu Mỹ liên tục suy yếu giữa bối cảnh nền chứng khoán thế giới lên đỉnh và thị trường tiền kỹ thuật số trở nên sôi động. 

    >>Xem thêm: Giá vàng, dự báo giá vàng mới nhất ngày 25/4: Khó tăng, trụ ở ngưỡng nhạy cảm

Giá vàng trên thị trường quốc tế hiện tăng vọt lên sát ngưỡng 1.800 USD/ounce bất chấp đồng USD hồi phục. 

Trong khi đó, sức cầu đối với mặt hàng kim loại quý hiện tiếp tục gia tăng, một phần đến từ ngân hàng trung ương các nước. 

Giá vàng tăng giá hiện do thị trường chứng khoán nhiều nước trên thế giới quay đầu giảm giữa bối cảnh số ca mắc Covid -19 hiện gia tăng đã tăng sức ép tâm lý lên các nhà đầu tư. 

Giá vàng thị trường trong nước mới nhất

Giá vàng thị trường trong nước, giá vàng thị trường trong nước mới nhất hôm nay, tin tức giá vàng thị trường trong nước mới nhất, giá vàng miếng trong nước hiện được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở ngưỡng 55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,55 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng SJC hiện được Tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn hiện niêm yết ở mức 55,18 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,64 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. 

Giá vàng SJC hiện được niêm yết tại TP HCM ở mức 55,62 triệu đồng/lượng.

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay 25/4: Nằm im lìm chờ biến động 2
Giá vàng thị trường trong nước hiện đang có sự biến động mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Giá vàng hiện tiếp tục điều chỉnh tăng giảm trong các phiên trong tuần khi trước đó, giá vàng miếng 20/4 hiện được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết cho khu vực tại Hà Nội ở ngưỡng 55,40 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,85 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng hiện cũng có nhiều biến động theo đà tăng của giá vàng trong khi đó, nhiều nhà đầu tư vẫn hoàn toàn chưa có nhiều động thái mới. 

Dự báo giá vàng, xu hướng giá vàng thị trường thế giới mới nhất

Theo nhận định từ phía các chuyên gia, giá vàng thị trường thế giới tăng giá do thị trường chứng khoán nhiều nước trên thế giới hiện quay đầu giảm khá mạnh giữa bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng. 

Trong khi đó, tình hình căng thẳng giữa Nga và Mỹ hiện cũng có nhiều dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian gần đây. 

Đà tăng cũng bị kìm lại sau khi mặt hàng kim loại quý này rơi vào tình trạng bão hoà. 

Giá vàng thế giới treo cao do đồng USD hiện vẫn đang đứng ở ngưỡng thấp trong khi đó lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ hiện cũng đã giảm. 

Sự suy yếu của đồng USD cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá vàng thị trường thế giới có nhiều biến động. 

Giá vàng tăng giá cũng do tình trạng nhập khẩu vàng vào Ấn Độ tăng mạnh trở lại. 

Các chuyên gia nhận định giá vàng sẽ chịu nhiều tác động xấu trong vài tháng tới do lợi suất trái phiếu tăng, nhưng hiện giá kim loại quý này hiện cũng đang giữ đà tăng khá nhiều. 

Các chuyên gia phân tích nhận định, thị trường vàng hiện đang trong xu hướng tăng giá ngắn hạn cho thấy con đường ít sự kháng cự nhất đối với giá vàng hiện vẫn là đi ngang hoặc cao hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục