Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn

Nàng thơ Tố Như đã truyền tải đầy đủ thần thái, tư tưởng mà nghệ nhân áo dài gửi gắm trong mỗi thiết kế.

Nàng thơ Tố Như đã truyền tải đầy đủ thần thái, tư tưởng mà nghệ nhân áo dài gửi gắm trong mỗi thiết kế.

Với mong muốn mang phim ảnh đến gần với công chúng và tạo sự hấp dẫn cho khán giả, liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 ( HANIFF) sẽ tổ chức những chương trình trình diễn thời trang của Nhà thiết kế đến từ Italia Riccardo Bianco cùng hoạt động trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, Nghệ nhân Áo dài Lan Hương tại Khu vườn hoa Nhà Kèn bên Tượng đài Lý Thái Tổ.

Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn 1

"Gương mặt khả ái" của Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng mạnh với người xem. nét đẹp của kiến trúc xưa Hà Nội và bức tranh “Huyền thọai Đông Hồ”- thông điệp văn hóa hướng về giá trị truyền thống.

Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn 4

Một điều đặc biệt mà công chúng yêu nghệ thuật điện ảnh và thời trang được thưởng thức là BST "Những cánh hạc bay" của Nhà thiết kế - Nghệ nhân Lan Hương.

Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn 5
Hạc là loài chim bất tử,tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và hạnh phúc. Với Bộ sưu tập này, Lan Hương mong muốn gửi niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người và sự thành công của Liên hoan phim Quôc tế Hà Nội 2016.
Tố Như lộng lẫy trong trang phục áo dài 39 cánh hạc may mắn 6
Sự kết hợp giữa nghệ thuật điện ảnh, chiếu phim ngoài trời và trình diễn thời trang lần đầu tiên được tổ chức đã mang lại hiệu ứng tích cực cho công chúng Thủ đô, du khách trong nước vàc bạn bè Quốc tế

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục