Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 ấn tượng trong bộ ảnh mới

Ngay sau đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013, không chỉ có quán quân Vietnam’s Next Top Model mà kể cả ba thí sinh còn lại cũng có thêm rất nhiều cơ hội tron

Ngay sau đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013, không chỉ có quán quân Vietnam’s Next Top Model mà kể cả ba thí sinh còn lại cũng có thêm rất nhiều cơ hội trong công việc.

Gần đây, điển hình là quán quân Mâu Thanh Thủy góp mặt ở các show thời trang và những sự kiện cuối năm,  ngoài ra, cô còn tất bật làm khách mời trong một số chương trình thời trang trên truyền hình.

Chà Mi và Văn Kiên cũng nhận được nhiều cơ hội và có tiềm năng để chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế. Sắp tới, Chà Mi sẽ xuất  hiện ở một show diễn thời trang lớn của một nhà thiết kế uy tính tại Pháp.

Riêng Tuấn Việt, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh có thêm được sự giúp đỡ từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và tạo được sự chú ý trước công chúng

Trong bộ ảnh mới nhất, cả bốn thí sinh đã có dịp kết hợp làm việc cùng nhau khá ăn ý, với kinh nghiệm và thái độ cầu tiến, cả bốn người mẫu đã nhận được nhiều lời khen từ ekip thực hiện.

Cùng Ngoisao.vn xem một số hình ảnh mới nhất của Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013:

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 ấn tượng trong bộ ảnh mới 5

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 ấn tượng trong bộ ảnh mới 6

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 ấn tượng trong bộ ảnh mới 7

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo congly.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục