Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10

(Tinmoi.vn) Trong vòng 1 tháng trở lại đây, BlackBerry Z10 là mẫu điện thoại được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng. Với sức hấp dẫn của một mẫu máy flagship cùng mức giá rẻ đến giật mình, mẫu điện thoại này đã vươn lên trở thành một hiện tượng của thị trường.

(Tinmoi.vn) Trong vòng 1 tháng trở lại đây, BlackBerry Z10 là mẫu điện thoại được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng. Với sức hấp dẫn của một mẫu máy flagship cùng mức giá rẻ đến giật mình, mẫu điện thoại này đã vươn lên trở thành một hiện tượng của thị trường.

Không ít độc giả đã có những thắc mắc về chất lượng thực sự của mẫu máy này. Theo những thông số về chi tiết kĩ thuật, BlackBerry Z10 sở hữu 2 camera với 2 Mpx ở mặt trước và camera chính 8 Mpx ở mặt sau. Với những người chỉ nhìn vào độ phân giải của camera để đánh giáchất lượng ống kính, rõ rành BlackBerry Z10 không hề thua kém bất kỳ một mẫu điện thoại nào trong cùng phân khúc giá trên thị trường.

Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10 6

Blackberry Z10 đang là mẫu smartphone hút khách trên thị trường

Tuy nhiên, độ phân giải của camera cho biết về số lượng điểm ảnh được ghi lại bởi camera của chiếc điện thoại này. Thông số này có ý nghĩa với những người muốn in ảnh ra rồi phóng to hoặc với những người có thói quen thường xuyên zoom hết cỡ khi xem ảnh. Với những người dùng bình thường với nhu cầu chủ yếu lưu trữ trên máy tính cá nhân và up ảnh lên Facebook, độ phân giải của camera ở mức từ 5 – 8 Mpx là đã đủ để đáp ứng nhu cầu thực sự của người dùng.

Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10 7

Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10 8

Camera Blackberry Z10 chụp ở điều kiện đủ ánh sáng

Về trải nghiệm camera trên Z10, ưu điểm của chiếc điện thoại này là khả năng bắt nét nhanh và đo sáng tốt. Trên giao diện camera sẽ có 1 ô vuông, bạn di chuyển ô vuông này để chọn điểm lấy nét, sau đó chạm vào màn hình hoặc ấn nút tăng giảm âm lượng để thực hiện việc chụp hình. Ảnh chụp từ camera của Z10 tương đối trong và có độ đậm màu. Tuy nhiên khi ở trong điều kiện môi trường thiếu sáng, có cảm giác camera của máy bắt sáng hơi quá đà nên hình ảnh ít nhiều bị mất đi độ chi tiết.

Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10 9

Trải nghiệm độ sắc nét của Camera trên Blackberry Z10 10

Camera BB Z10 chụp ở điều kiện thiếu sáng

Một điểm cũng được đánh giá cao của Z10 là khả năng chụp hình dưới sự hỗ trợ của đèn Flash. Khi sử dụng Flash để chụp hình, tấm hình không cho cảm giác bị quá gắt hay quá chói. Đây là cảm giác vốn khá phổ biến khi chụp hình với flash bằng những chiếc smartphone. Điểm trừ đáng kể nhất của mẫu máy này là các tùy chọn trong lúc chụp hình. Tuy vậy, đây lại là yếu điểm chung của tất cả những chiếc điện thoại BlackBerry chứ không chỉ riêng mình BlackBerry Z10.

Hiện BlackBerry Z10 chính hãng đang được bán tại các cửa hàng ủy quyền với mức giá 4.5 triệu đồng.

Xem thêm:iPhone 6 sẽ có màn hình cong?

PV (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục