BlackBerry Z10 hàng xách tay chỉ còn 3,9 triệu đồng

(Tinmoi.vn)Sau khi nhu cầu sở hữu mẫu điện thoại BlackBerry Z10 trong nước tăng cao đột biến, giới buôn điện thoại xách tay đã bắt đầu nhập về lô hàng BlackBerry Z10  với giá rẻ hơn chính hãng 500,000 đồng.

 

(Tinmoi.vn) Sau khi nhu cầu sở hữu mẫu điện thoại BlackBerry Z10 trong nước tăng cao đột biến, giới buôn điện thoại xách tay đã bắt đầu nhập về lô hàng BlackBerry Z10  với giá rẻ hơn chính hãng 500,000 đồng.

 

Sau một thời gian điêu đứng vì BlackBerry Z10 chính hãng giảm còn 4,5 triệu đồng, giới buôn điện thoại xách tay gần đây đã nhập thêm những chiếc Z10 trùng phiên bản với phiên bản chính hãng nhưng giá hấp dẫn hơn. Hiện tại, một chiếc Z10 mã 001 hàng xách tay mới 100% đang được bán với giá từ 3,9 đến 4,2 triệu đồng tại Việt Nam, thấp hơn gần 500.000 đồng so với giá hàng chính hãng.

 Trên thị trường hiện nay, các đầu nậu đang thu gom BlackBerry Z10 phiên bản 001 với số lượng lớn sau đó sẽ bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam để ăn chênh lệch. Máy sẽ chỉ có phụ kiện đi kèm, còn hộp thì không có để giảm chi phí vận chuyển.

BlackBerry Z10 hàng xách tay chỉ còn 3,9 triệu đồng 5

Giá BlackBerry Z10 xách tay có giá chỉ 3,9 triệu đồng

Ngoài ra tại Việt Nam vẫn có hai hãng phân phối độc quyền BlackBerry Z10 chính hãng đó là Hnammobile và Hoàng Hà Mobile với mức giá 4,5 triệu đồng cho phiên bản 001. Và máy luôn trong tình trạng hết hàng cho nên khách hàng phải đặt trước vài ngày. Giá chính hãng cao hơn nhưng vẫn được nhiều người tìm mua vì được bảo hành 18 tháng so với thời hạn 6 tháng của hàng xách tay.

Việc BlackBerry Z10 xách tay được bán với giá “hời” cho thấy mức giá 4,5 triệu đồng mà các hãng đưa ra vẫn chưa phải mức giá “kịch sàn” cho nên tin đồn BlackBerry và nhà phân phối Smartcom là điều chỉnh giá để thúc đẩy doanh số chứ không phải bán lỗ là thiếu chính xác.

Xem thêm: Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới

PV (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục