Triệu phú để lại 200 tỉ cho con gái, “cấm” con rể động đến

Một triệu phú Mỹ đã qua đời và để lại một bản di chúc đặc biệt. Một trong những điều khoản trong di chúc là sẽ trao một số tiền lớn cho con gái nếu cô kết hôn trước tuổi 35, và “cấm” con rể tương lai động đến số tiền.

Một triệu phú Mỹ đã qua đời và để lại một bản di chúc đặc biệt. Một trong những điều khoản trong di chúc là sẽ trao một số tiền lớn cho con gái nếu cô kết hôn trước tuổi 35, và “cấm” con rể tương lai động đến số tiền.

Triệu phú Mỹ Maurice Laboz là một ông trùm bất động sản. Trước khi qua đời hồi đầu năm 2015, ông đã để lại cho 2 cô con gái của mình , Marlena, 21 tuổi và Victoria, 17 tuổi , mỗi cô 10 triệu đô la (tương đương hơn 200 tỉ đồng. Song đi kèm với đó, ông cũng để lại một bản di chúc với những điều khoản “khắt khe”.

Triệu phú để lại 200 tỉ cho con gái, “cấm” con rể động đến 1

2 cô gái xinh đẹp - chủ nhân của số tiền thừa kế lớn từ cha

Theo đó, 2 cô gái chỉ được hưởng số tiền thừa kế khi đủ 35 tuổi. Ngoài ra, triệu phú ra đi ở tuổi 77 còn cam kết sẽ thưởng thêm tiền cho các con nếu chúng đáp ứng được các yêu cầu sau: tốt nghiệp một trường đại học danh giá, kết hôn, có việc làm tốt và không có con ngoài giá thú.

Laboz nói với nhân viên giám sát việc thực hiện bản di chúc rằng, con gái của ông có thể nhận được thêm nửa triệu đô la Mỹ nữa nếu các cô kết hôn trước 35. Và rằng, người chồng tương lai của họ phải ký vào một bản cam kết sẽ không động chạm vào tiền thừa kế của vợ.

Ngoài ra, hai cô gái còn có thể nhận được thêm 750.000 USD nữa nếu họ tốt nghiệp “một trường đại học được xếp hạng” và viết “100 từ hoặc ít hơn để mô tả những dự định sẽ làm với số tiền”.

Laboz cũng nói trong bản di chúc rằng trong thời gian 5 năm tới, cả hai cô gái sẽ được đảm bảo một khoản tiền chu cấp hàng năm gấp 3 lần thu nhập của họ được liệt kê trên những tờ khai thuế.

Các cô gái cũng có thể nhận được thêm số tiền tương tự nếu chăm sóc tốt cho mẹ của họ, bà Ewa Laboz, 58 tuổi – người đã ly dị với ông từ trước khi ông qua đời và không nhận được khoản tiền thừa kế nào.

Nam Nam (Theo The Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục