Trời nóng, hai nữ sinh rủ nhau tắm sông rồi chết đuối

(Tinmoi.vn) Theo nhiều người dân có thể do trời nóng nên 2 em xuống hố nước chơi không may rơi vào chỗ nước sâu, dẫn tới bị chết đuối.

(Tinmoi.vn) Theo nhiều người dân có thể do trời nóng nên 2 em xuống hố nước chơi không may rơi vào chỗ nước sâu, dẫn tới bị chết đuối.

Ngày 31-3, ông Mai Xuân Minh - Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) - cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.

Trước đó, vào chiều ngày 30-3, em Lê Thị Thanh (14 tuổi, trú xã Thượng Lộc, là học sinh lớp 7, Trường THCS Đồng Lộc) và em Trần Thị Hương (11 tuổi, trú cùng xã, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Thượng Lộc) đi chăn trâu, bò tại cánh đồng ở gần nhà.

Trời nóng, hai nữ sinh rủ nhau tắm sông rồi chết đuối 6

Ảnh minh họa.

Đến chiều tối gia đình các em thấy trâu, bò tự đi về nhà nhưng không thấy các con về nên hốt hoảng đi tìm. Sau đó phát hiện thi thể 2 em tại một hố nước sâu ở gần cầu Tề (thuộc xã Thượng Lộc).

Theo nhiều người dân có thể do trời nóng nên 2 em xuống hố nước chơi không may rơi vào chỗ nước sâu, dẫn tới bị chết đuối.

Được biết, trong các đợt nắng nóng tại Nghệ An và Hà Tĩnh thường xảy ra các vụ chết đuối thương tâm khiển nhiều học sinh tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Thượng Lộc đã kịp thời có mặt chia buồn cùng gia đình đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí mai táng.

Hiện gia đình đang chuẩn bị làm đáng tang cho 2 đưa trẻ xấu số.

T.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục