Trực thăng đại gia hạ cánh khuấy động làng chài miền Trung

Một chiếc trực thăng bất ngờ đáp xuống làng chài nghèo ven biển Nhơn Lý – Bình Định đã khiến người dân hết sức xôn xao.

Một chiếc trực thăng bất ngờ đáp xuống làng chài nghèo ven biển Nhơn Lý – Bình Định đã khiến người dân hết sức xôn xao.

Tin tức trên báo Vietnamnet cho hay, ngày cuối tuần, người dân làng chài nghèo ven biển Nhơn Lý – Bình Định xôn xao khi bất ngờ có một trực thăng xuất hiện trên bầu trời rồi nhẹ nhàng hạ càng xuống một đồi cát ngay mép sóng biển.

Trực thăng đại gia hạ cánh khuấy động làng chài miền Trung 1

Chiếc trực thăng bay lượn trên bầu trời gây tò mò. Ảnh: Vietnamnet

Chiếc trực thăng đầu trên đồi cát, giữa vòng vây của cả ngàn người dân đên chiêm ngưỡng là một sự kiện khó quên nơi làng chài nghèo này.

Sau đó, chiếc trực thăng còn thực hiện một đợt bay trình diễn trên khu vực những đồi cát, rặng núi và vùng biển tuyệt đẹp nơi đây mang lại cho người dân một buổi xem trình diễn trực thăng hiếm có.

Trực thăng đại gia hạ cánh khuấy động làng chài miền Trung 2
 
Trực thăng đại gia hạ cánh khuấy động làng chài miền Trung 3

Làng chài nghèo xôn xao, kéo nhau ra xem chiếc trực thăng. Ảnh: Vietnamnet

Cũng theo Vietnamnet, đây là mẫu trực thăng Airbus Helicopters EC130 T2; là loại máy bay trực thăng được đánh giá cao bởi tính đa năng, sự tiện nghi, hiệu suất hoạt động cũng như tính cơ động. EC130 T2 có thể chở được 6 hoặc 7 hành khách, rất thuận tiện cho việc chở khách du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh từ trên cao, bay thám sát địa bàn, khảo sát các chương trình kinh tế, tìm kiếm cứu nạn.

Được biết, đây là một trong hai chiếc trực thăng hiện đại hay còn được mệnh danh là 'siêu' trực thăng được một tập đoàn lớn mới nhập về hồi trước tết để phát triển loại hình du lịch. Tập đoàn này cũng có kế hoạch phát triển một khu resort 7 sao đầu tiên Việt Nam ngay tại nơi chiếc trực thăng xuất hiện và trình diễn.

Theo thông tin trên một trang chuyên về máy bay, mức giá của chiếc EC130 T2  vào khoảng 2,1 triệu USD

Đối với người Việt Nam, trực thăng vẫn là phương tiện được gây chú ý đặc biệt bởi độ quý, hiếm của nó. Vì vậy, sự xuất hiện của những chiếc trực thăng luôn gây ấn tượng đặc biệt.

Điển hình là gần đây, sự xuất hiện của chiếc trực thăng trên nóc nhà đại gia Việt cũng khiến dư luận một phen xôn xao, bàn tán. Sự việc chỉ kết thúc khi chính vị đại gia – chủ nhân tòa biệt thự lên tiếng rằng đó chỉ là một chiếc trực thăng mô hình có kích cỡ thật.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục