Tin mới

Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO

Thứ sáu, 29/05/2015, 15:51 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Ngày 23/5 vừa qua, tại tỉnh Thiềm Tây, Trung Quốc, nhiều người cho biết họ đã chứng kiến vật thể bay trên bầu trời đêm và đăng ảnh lên các trang mạng xã hội.

Ngày 23/5 vừa qua, tại tỉnh Thiềm Tây, Trung Quốc, nhiều người cho biết họ đã chứng kiến vật thể bay trên bầu trời đêm và đăng ảnh lên các trang mạng xã hội.

Vệt ánh sáng lạ được nghi là từ vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời thuộc khu vực tỉnh Thiềm Tây, các khu tự trị Ninh Hạ và Nội Mông làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Anh Hu Yin, một người dân chứng kiến ánh sáng này đã chia sẻ: "Trên nên trời tôi nhìn thấy rất rõ vệt sáng lạ đó vì nó rất khác thường. Khá nhiều người đã ngừng mọi hoạt động lại để quan sát.".

Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO 2

Vệt sáng lạ trên bầu trời Trung Quốc hôm 23/5

Tuy nhiên một chuyên gia quân sự nói rằng nguồn ánh sáng mà mọi người nhìn rất có thể là do con người tạo ra và không phải hiện tượng tự nhiên. Cũng nhiều ý kiến khác cho rằng đây là một loại tàu vũ trụ mới hoặc tên lửa do chính phủ Trung Quốc thử nghiệm.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng vệt sáng xuất phát từ hoạt động tập trận của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ở vùng Ô Hải, giữa sa mạc Gobi và Ordos.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news