Tin mới

Trung tá công an bị đối tượng "ngáo đá" đâm tử vong: "Trước khi đi làm anh ấy còn chưa uống thuốc chữa bệnh"

Thứ tư, 26/12/2018, 16:42 (GMT+7)

Trung tá công an khi khống chế đối tượng ngáo đá bị đâm tử có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4, bản thân anh cũng chưa từng nghỉ phép trong 3 năm qua.

Trung tá công an khi khống chế đối tượng ngáo đá bị đâm tử có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4, bản thân anh cũng chưa từng nghỉ phép trong 3 năm qua.

Tin tức trên Người Lao Động cho hay, sáng 26/12, bộ công an đã đề xuất phong quân hàm thượng tá cho trung tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (Bình Thuận). Ngoài ra Ban giám đốc công an tỉnh Bình Thuận cũng đang giao nhiệm vụ cho các phòng ban trong đơn vị khẩn trương củng cố hồ sơ để đề nghị cho trung tá Dũng hưởng chính sách liệt sĩ.

Trung tá công an bị đối tượng 'ngáo đá' đâm tử vong: 'Trước khi đi làm anh ấy còn chưa uống thuốc chữa bệnh' 1

Gia đình anh Dũng sống trong ngôi nhà cấp 4 vài chục mét vuông

Được biết vào ngày 25/12, khi đang khống chế một thanh niên nghi bị ngáo đá tại quốc lộ 1A, trung tá Dũng đã bị người này dùng dao đâm vào vai gây đứt động mạch chủ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sáng nay, tại ngôi nhà nhỏ cấp 4 có diện tích chỉ vài chục mét vuông của gia đình trung tá Trần Văn Dũng ở Phường Đức Long, TP Phan Thiết có rất đông sắc phục áo xanh của các chiến sỹ công an đến tiễn đưa người đồng đội của mình đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Không khí lặng lẽ, trầm buồn. Ai cũng bùi ngùi, tiếc thương cho người đồng đội, người chiến sỹ công an luôn tận tụy với công việc.

Trung tá công an bị đối tượng 'ngáo đá' đâm tử vong: 'Trước khi đi làm anh ấy còn chưa uống thuốc chữa bệnh' 2

Trung tá Dũng được đồng đội đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trung tá công an bị đối tượng 'ngáo đá' đâm tử vong: 'Trước khi đi làm anh ấy còn chưa uống thuốc chữa bệnh' 3

Nỗi đau của đồng đội khi anh Dũng trút hơi thở cuối cùng

Chia sẻ trên Thanh Niên, bà Trần Thị Mỹ Trinh vợ của Trung tá Dũng cho biết chồng mình có hơn 30 năm công tác trong ngành công an. Ông Dũng từng được điều động đến nhiều đơn vị của Công an Phan Thiết, từng là cán bộ công an P.Đức Long, P.Lạc Đạo (TP.Phan Thiết) sau đó làm cán bộ Nhà tạm giữ Công an TP.Phan Thiết. Trung tá Dũng được bổ nhiệm làm trưởng Công an xã Tiến Lợi được 3 năm nay.

Trung tá công an bị đối tượng 'ngáo đá' đâm tử vong: 'Trước khi đi làm anh ấy còn chưa uống thuốc chữa bệnh' 4

Nỗi đau của bà Trinh trước sự ra đi của chồng

"Từ khi làm trưởng công an xã, chưa bao giờ chồng tôi xin nghỉ phép dù chỉ 1 ngày" - Bà Trinh ngậm ngùi chia sẻ.

Theo lời người vợ thì mẹ trung tá Dũng mất chưa được một năm, còn bản thân trung tá Dũng bị thoát vị đĩa đệm và đang điều trị. Ngày hôm qua (ngày 24/12) là Giáng sinh, dù được nghỉ nhưng trung tá Dũng vẫn phải đến đơn vị để lo cho đêm Giáng sinh ở địa phương.

“Khi đi làm tôi đã nấu cho anh ấy chai nước rau củ dền để uống chữa cột sống mà lại bỏ quên, phải sai con đem ra cho anh ấy uống để trực đêm" "Ảnh hay nói, do công an xã thiếu người, nên cần phải cố gắng", bà Mỹ Trinh nghẹn ngào.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: trung tá công an