Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy

(Tinmoi.vn) - Cô nàng diễn viên Tuổi Teen Tam Triều Dâng được Trương Nam Thành chăm sóc tận tình khi cả hai cùng tập nhảy để chuẩn bị cho sự kiện Ngày Trái Đất với vai trò là đại sứ

(Tinmoi.vn) - Cô nàng diễn viên Tuổi Teen Tam Triều Dâng được Trương Nam Thành chăm sóc tận tình khi cả hai cùng tập nhảy để chuẩn bị cho sự kiện Ngày Trái Đất với vai trò là đại sứ.

Ngày Trái Đất là một trong những sự kiện đặc biệt do dự án Green Talk trực thuộc  trung tâm UNESCO-CEP phối hợp cùng mạng lưới Ngày Trái Đất (Global Earthday Network) cũng như  sự đồng hành tiếp nối của đơn vị bảo trợ truyền thông HTV3. Ngày Trái Đất sẽ chính thức diễn ra vào 8h đến 20h ngày 20/4 tại Chân cầu Ánh Sao (công viên Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác nhau.

 

Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy 1

Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy

Điều đặc biệt trong sự kiện lần này có Á vương Trương Nam Thành, diễn viên Nhất Hương- chị gái Tam Triều Dâng cùng Tam Triều Dâng xuất hiện với vai trò là đại sứ dự án Green Talk -  Ngày Trái Đất. Cả ba sẽ cùng 1000 bạn TNV tham gia nhảy Flashmob vào lúc 9h sáng  ngày 20/04 này để kêu gọi và nhằm lan tỏa thông điệp chính của dự án Green Talk nói chung cũng như của Ngày Trái Đất nói riêng: “kêu gọi 50000 dấu vân tay cam  kết Một Ngày Không Xả Rác” .

Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy 2

Bên cạnh đó, Á vương Trương Nam Thành cũng sẽ là TNV đại diện cho Gian Hàng Xanh. Bất kì TNV nào mang tờ rơi đến Gian Hàng Xanh này  không chỉ có cơ hội được nhận những phần quà tặng hấp dẫn là sữa hoặc nước giải khát, mà bạn còn có cơ hội gặp mặt trực tiếp với anh chàng Á vương hết sức thân thiện này.

Đồng thời, diễn viên, người mẫu tuổi Teen Tam Triều Dâng và chị gái Nhất Hương cũng sẽ là đại diện cho gian hàng Ba lô Rùa con thân thiện với môi trường trong sự kiện lần này.

Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy 3Không chỉ dừng lại ở các hoạt động đặc sắc từ 8h sáng, chương trình ca nhạc của sự kiện NGÀY TRÁI ĐẤT 20/4 sẽ diễn ra vào lúc 19h. Chương trình được góp mặt bởi diễn viên-ca sĩ Trương Quỳnh Anh, VJ Quang Bảo trong vai trò MC của chương trình là Hoàng Yến – chị gái của Á hậu Hoàng My, chương trình còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ tuổi, tài năng và xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc.

Tam Triều Dâng hiện đang là cái tên được khá nhiều hãng phim, công ty quảng cáo dành cho giới trẻ để ý đến. Chia sẻ công việc hiện tại, thì hiện Tam Triều Dâng đang quay phim dự án phim sitcom 260 tập của đài THVL mang tên Gia đình ngũ quả, Dâng vừa quay xong sitcom 5 tập 14 ngày đấu trí sẽ được trình chiếu trên kênh truyền hình YanTV vào ngày 18 tháng 4 sắp tới.

Trương Nam Thành tận tình dạy hotgirl tập nhảy 4

 

 Ngoài ra hiện tại, thì Dâng đang rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như đang là khách mời nhỏ tuổi nhất cho chương trình DONATE FOR A DATE– một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của tổ chức phi chính phủ “Phẫu thuật nụ cười” Operation Smile. Ngoài ra Dâng còn được tổ chức Unesco mời tham gia những chuyến đi thiện nguyện , đại sứ Hội Từ Thiện Thật.

Hà Linh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục