Tử vong vì dùng xịt khử mùi thay tắm hàng ngày

Một nam thanh niên nước Anh đã được phát hiện tử vong trong nhà tắm do hít phải khí độc bị rò rỉ từ chai xịt khử mùi được dùng thay thế cho việc tắm hàng ngày.

Một nam thanh niên nước Anh đã được phát hiện tử vong trong nhà tắm do hít phải khí độc bị rò rỉ từ chai xịt khử mùi được dùng thay thế cho việc tắm hàng ngày.

Daily Mail đưa tin cho biết Thomas Townsend (16 tuổi) là một học sinh học tại trường ngoại khóa dành cho trẻ em tạiFolkestone (Kent, nước Anh). 

Thomas Townsend được phát hiện trong tình trạng tử vong trong nhà tắm vì bị ngộ độc khí butan rò rỉ từ những chai khử mùi.  

Tử vong vì dùng xịt khử mùi thay tắm hàng ngày 1

Thomas Townsend đã bị tử vong do dùng bình xịt khử mùi thay cho việc tắm. Ảnh: Daily Mail

Tại hiện trường vụ việc, cảnh sát đã phát hiện được 42 chai xịt khử mùi. Mẹ của nạn nhân, bà Sally cho biết Thomas Townsend  đã không hề tắm từ khi bị tai nạn vào hồi 20/8/2015.

Thay vào đó, Thomas Townsend  đã dùng chai xịt khử mùi để đối phó với mùi khó chịu trên cơ thể. 

Tử vong vì dùng xịt khử mùi thay tắm hàng ngày 2

Ngôi trường nơi Thomas Townsend theo học. Ảnh: Daily Mail

Mỗi tuần, Thomas Townsend  thay vì việc tắm thì dùng hết 1 chai xịt khử mùi. Bà mẹ này cũng ngạc nhiên về số lượng chai xịt được tích trữ trong phòng của con trai mình. 

Trong phiên tòa sơ thẩm Folketone, hội đồng xét xử đã đưa ra kết luận cái chết Thomas Townsend là tai nạn do khí độc chứ không phải một vụ tự sát. 

Minh Di (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục