Tử vong vì tiêm thuốc nâng ngực

(Tinmoi.vn) Cô gái trẻ đã tử vong sau vì biến chứng sau khi cô tự tiêm vaseline vào cơ thể mình để nâng ngực với mong muốn có được thân hình gợi cảm hơn. 

(Tinmoi.vn) Cô gái trẻ đã tử vong sau vì biến chứng sau khi cô tự tiêm vaseline vào cơ thể mình để nâng ngực với mong muốn có được thân hình gợi cảm hơn. 

Cô Sonia Perez Llanzon, 39 tuổi đã qua đời tại Bệnh viện Lucio Molas, thành phố Santa Rosa, Argentina do biến chứng của ca phẫu thuật nâng ngực bằng… Vaseline.

Tử vong vì tiêm thuốc nâng ngực 4

Trước khi nhập viện vì khó thở, người phụ nữ này đã phải chịu đựng chứng đông máu ở ngực khoảng 1 tháng. Bác sĩ Julio Pla, Trưởng khoa Phẫu thuật cho biết, cô Sonia nhập viện trong tình trạng bị tổn thương ở bầu ngực. Ban đầu, cô phủ nhận đã đụng chạm với vòng 1 của mình nhưng sau đó đã thừa nhận bơm Vaseline vào ngực.

Trong suốt thời gian làm việc, đây là lần đầu tiên bác sĩ Julio bắt gặp phải ca kỳ quặc như thế này. Thông thường cơ thể con người có kháng thể chống lại vi khuẩn và virus nhưng lại không có cơ chế nào đánh bại được loại chất này.

Tử vong vì tiêm thuốc nâng ngực 5

Được biết, Vaseline là loại sản phẩm dưỡng da có chứa dầu. Một số người đàn ông đã từng tìm tới sản phẩm này với mong muốn tăng kích cỡ “cậu nhỏ” lên. Tuy nhiên, họ lại không thể ngờ được rằng, loại sản phẩm này có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng nếu chúng tồn tại bên trong cơ thể con người.

Trước đó, cô Sonia cũng đã từng bị bỏng cấp độ 3 trong lúc tắm nắng vào năm ngoái. Một người bạn của cô Sonia cũng cho biết, cô là một người nghiện làm đẹp.

Xem thêm video trên Tin Mới Bà mẹ 6 con có bộ ngực khủng nặng 18 kg

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục