Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng

Thông điệp của Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2017 đã diễn đạt rõ nét ý nghĩa của màu xanh vĩnh cửu của cuộc sống. Sân khấu được thiết kế như một khu vườn rộng thênh thang với những cây đu đủ xanh trĩu nặng trái chín.

Thông điệp của Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2017 đã diễn đạt rõ nét ý nghĩa của màu xanh vĩnh cửu của cuộc sống. Sân khấu được thiết kế như một khu vườn rộng thênh thang với những cây đu đủ xanh trĩu nặng trái chín.

Đại sứ Ý trong lời phát biểu đã dành trọn tình cảm và nhiều nỗ lực cho thời trang Việt Nam liên kết với thời trang Italia thông qua hội đồng thời trang Việt - Ý. Với sự tham gia của 2 nhà thiết kế trẻ của Ý, nhà thiết kế Eric Choong đến từ Malaysia, 14 học viên của trường  thời trang London Hà nội và 6 NTK Việt đã tung hứng cho mùa Xuân Hè 2017 đậm đặc tính khuynh hướng.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 1

Đại sứ Ý trong lời phát biểu đã dành trọn tình cảm và nhiều nỗ lực cho thời trang Việt Nam.

Với quan điểm phát hiện và hỗ trợ các tài năng trẻ, trong 15 năm qua, Vietnam Fashion Week đã là vùng đất lành cho các thế hệ các nhà thiết kế Việt Nam trưởng thành. Xuân hè 2017 mở màn bằng các BST tốt nghiệp của 14 học viên đã mang một làn gió mới đầy nhiệt huyết và như đang mở ra cánh cửa cho một ngày mới nhiều ánh sáng.

Ngày Khai mạc Fashion Week Xuân Hè 2017 rực rỡ trong cùng thời gian với những tuần lễ thời trang trên thế giới. Có thể thấy rằng, mỗi năm qua đi, có nhiều nhà thiết kế đã không thể tiếp tục tồn tại với nghề nhưng lại có nhiều thế hệ các nhà thiết kế đã vươt khung. Họ cần được mở rộng ra với thế giới vì những sáng tạo mang nhiều tiềm năng và cả sự tự hào. Vì thế, khi hỏi cảm giác của NTK Minh Hạnh về đêm khai mạc Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2017, bà đã hết lời ngợi khen và có một niềm tin vững chắc  váo  những nhà thiết kế thế hệ kế thừa và những học viên mới ra trường.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 2
 
Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 3
 
Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 4

Những mẫu thiết kế của các sinh viên Học Viện Thời Trang London mang đậm tinh thần dân tộc với những chất liệu thuần của Việt Nam và tính sáng tạo được đánh giá cao.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 5

Sự sáng tạo và phá cách trong các mảng miếng giúp tạo nên hình ảnh trang phục lạ mắt.

Nhà thiết kế Nhi Hoàng mang dáng vẻ của một thiếu nữ khuê các mà mạnh mẽ. Chọn gam màu nam tính để thể hiện nét nữ tính là một chọn lựa mang tính thách thức. Những thiết kế tối giản điểm xuyết bằng những bộ trang sức cá tính mang lại cảm giác muốn sở hữu ngay những thiết kế này vì tính đa dụng.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 6
 
Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 7
 

Phương Thanh chọn những chú chim én để tạo ra mùa xuân,  BST của Phương Thanh khi  nhẹ nhàng như những áng mây bồng bềnh khi trong vắt như bầu trời xanh ngắt. Nữ tính tuyệt đối bởi sự thanh thoát và gới cảm. Nhà thiết kế Phương Thanh mang vào khu vườn mùa xuân tiếng reo ca rộn rã của một đàn chim én đang bay về tố ấm.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 8
 

Hai nhà thiết  kế Xhefrilondo và Anitapierubon đến từ nước Ý mang phong cách của một thành phố đương đại, những chất liệu mang tính phá cách như giấy nhăn và nylon được chọn lọc và đưa vào trường phái ẩn dụ tối giản. Có khi như một căn nhà di động và có khi như một cây cố thụ đầy sức sống. Chỉ với hai màu đen trắng, hai nhà thiết kế Italia đã mang lại một hơi thở mới cho Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2017.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 9
 
Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 10
 

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến kết hợp họa tiết rằn ri và những bông hoa phù dung để thay đổi những quan niệm về Xuân hè, nữ tính và ngỗ nghịch là sự đối trọng rất duyên để tạo ra hấp lực. Cao Minh Tiến dành nhiều  tình yêu cho BST Xuân Hè lần này vì anh đã khám phá ra được nới mà anh sẽ đến.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 11
 

Nhà thiết kế Xuân Hảo với những mảng màu táo bạo và họa tiết những chú cá Koi được xếp đặt như một bức tranh trừu tượng lý thú. Chất lãng tử đậm đặc trong giai điệu màu sắc của Xuân Hảo, một chút phong trần mà rất ngây thơ là quan điểm của nhà thiết kế muốn giữ cho phong cách đặc biệt của mình.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 12
 

Nhà thiết Kế Eric Choong, nhà thiết kế Malaysia với nhiều “phép thuật” dành cho chất liệu vải Batik truyền thống của đất nước mình đã tạo ra một chân dung mới cho ready to wear dành cho nam giới. Những khuôn mẫu của Batik mang một tinh thần mới của một tài năng có tính thiên biến vạn hóa trong thời trang.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017: Sắc xanh ngập tràn với những mẫu thiết kế ấn tượng 13
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục