Tin mới

Uống nước cầm hơi, Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Thứ bảy, 10/03/2018 07:50

Tối qua (9/3), Hương Giang cùng 27 thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa bước vào chặng đua cuối cùng. Sau các phần thi Trang phục dân tộc, dạ hội và ứng xử,... ngôi vị cao nhất đã thuộc về đại diện của Việt Nam.

Tối qua (9/3), Hương Giang cùng 27 thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Pattaya, Thái Lan vừa bước vào chặng đua cuối cùng. Sau các phần thi Trang phục dân tộc, dạ hội và ứng xử,... ngôi vị cao nhất đã thuộc về đại diện của Việt Nam.

Uống nước cầm hơi, Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 1

Ngay trước Chung kết, phần thi Trang phục dân tộc vừa diễn ra. Hương Giang diện bộ trang phục nặng 55 kg, xuất hiện đầy ấn tượng và được ủng hộ nồng nhiệt. 

Đúng như dự đoán Hương Giang đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi sắc đẹp này và chiến thắng đã gọi tên Hương Giang.

Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Úc và Thái Lan.

Trả lời cho câu hỏi cho phần thi ứng xử: "Nếu bạn có cơ hội làm một việc cho cộng đồng, bạn sẽ làm thế nào để thay đổi thế giới?"

Hương Giang cho biết cô sẽ đòi hỏi quyền bình đắng cho tất cả mọi người, người chuyển giới luôn mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc và không bị kì thị, và cô muốn quyền bình đẳng cho người chuyển giới, tất cả chúng ta sẽ làm nên một thế giới tốt đẹp.

Uống nước cầm hơi, Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 2

Ca sĩ Thanh Duy có mặt tại sân khấu để ủng hộ Hương Giang.

Hương Giang sở hữu body săn chắc, gợi cảm và những bước catwalk điêu luyện, tự tin.  

Uống nước cầm hơi, Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 4

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bao gồm tất cả các phần thi như những đấu trường sắc đẹp bình thường từ trang phục truyền thống, dạ hội, ứng xử, các hoạt động thiện nguyện, thể thao, tài năng. Thí sinh đăng quang cũng sẽ làm tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm như ở các cuộc thi Hoa hậu khác.

Tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay, Hương Giang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Không chỉ giành chiến thắng ở phần thi tài năng, cô còn gây ấn tượng mạnh với thần thái rạng ngời, nổi bật.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng đang nằm trong Top ứng cử viên cho 2 giải thưởng phụ là "Video giới thiệu được yêu thích nhất" và "Người đẹp truyền thông".

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, đại diện Việt Nam – Hương Giang livestream chia sẻ với ngươi hâm mộ về hành trình cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và gửi lời cảm ơn, tri ân đến khán giả và truyền thông nước nhà đã ủng hộ cô nhiệt tình.

"Giang nói điều này thì nhiều người sẽ mắng Giang nhưng thật sự áp lực lắm, không ăn được vì sợ mập. Có những lúc đói giống như sắp ngất đi nhưng không ăn vì ngày mai thi tài năng, ngày kia phải thi bikini, ngày nào cũng phải có hình ảnh. Mọi người cũng biết thí sinh năm nay rất đẹp, rất mảnh mai nên không có thi gì áp lực như thế này vì đây là vì màu cờ sắc áo”, Giang bày tỏ khi nói về phần thi bikini sắp tới.

Đức Hòa (tổng hợp)