Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam thu hút hơn 4 nghìn lượt like

Kết quả trận đấu U19 kết thúc trận chung kết không may mắn, chàng ca sĩ nhạc chế Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam đã thu hút một lượng like lớn.

 

 

 

 

 

Kết quả trận đấu U19 kết thúc trận chung kết không may mắn, chàng ca sĩ nhạc chế Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam đã thu hút một lượng like lớn.

Mới đây, sau trận chung kết giữa U19 Việt Nam - Nhật Bản kết thúc, dù đội nhà không giành được cúp vô địch song, họ cũng đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam những ấn tượng khó phai trong mùa giải U19 Đông Nam Á.

Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam thu hút hơn 4 nghìn lượt like 5Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam 

Nhằm cỗ vũ tinh thần cho đội nhà, Vanh Leg đã viết lời và thu âm ca khúc "U19 Việt Nam" nhằm ca ngợi các cầu thủ U19 và vị HLV người Pháp dựa trên nền nhạc ca khúc Hàn – Aloha.

Vanh Leg tung clip ca ngợi U19 Việt Nam thu hút hơn 4 nghìn lượt like 6Liên khúc tết trung thu của Vanh Leg là 1 trong những clip được đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ

Ngay sau khi clip được đăng tải, Vanh Leg đã thu hút lượt like đáng kể gần 4.000 lượt like (thích) và hơn 600 lượt chia sẻ. Vanh Leg là chàng ca sĩ được biế đến với các clip cover, clip nhạc chế sáng tạo thu hút nhiều lượt like từ các bạn trẻ. Những ca khúc như: Liên khúc tết trung thu, Em của mùa World Cup, MV Thuộc về nhau,… Mới đây Vanh Leg mới chính thức quyết định theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. 

Xem clip chế ca ngợi U19 Việt Nam

 

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục