Tin mới

2 tên nhiễm HIV rút dao đâm chém xối xả hiệp sĩ đường phố

Thứ hai, 06/04/2015, 10:17 (GMT+7)

Phát hiện 2 đối tượng nghi vấn, các hiệp sĩ bám theo và phát hiện hành vi phạm tội. 2 đối tượng rút dao, tấn công. Trong đó có 1 đối tượng bị nhiễm HIV.

Phát hiện 2 đối tượng nghi vấn, các hiệp sĩ bám theo và phát hiện hành vi phạm tội. 2 đối tượng rút dao, tấn công. Trong đó có 1 đối tượng bị nhiễm HIV.

Ngày 6/4, trao đổi với PV thành viên của Đội Săn bắt cướp TPHCM, hay còn được người dân gọi với cái tên thân thương là “Hiệp sĩ đường phố” cho biết:

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 3/4/2015, trong lúc đang lưu thông trên đường, phát hiện 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn nên các hiệp sĩ âm thầm bám theo.

2 tên nhiễm HIV rút dao đâm chém xối xả hiệp sĩ đường phố 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Đến đường Nguyễn Quang Bích thuộc P.13, Q.Tân Bình, hai đối tượng nghi vấn trông thấy một chiếc xe gắn máy của người dân đang đậu trên vỉa hè, không người trông coi. Ngay lập tức, đối tượng ngồi sau liền tiếp cận và dự định thực hiện hành vi trộm cắp xe gắn máy trên.

Video:

 

 

Cùng lúc đó đối tượng này phát giác có người theo dõi nên đã phóng lên xe và bỏ chạy vào hẻm nhỏ. Lúc này, hiệp sĩ tiếp tục đeo bám vào trong hẻm, đối tượng ngồi sau móc từ túi quần ra gồm: 1 điện thoại di động iPhone 5, 1 bộ đoản bé khóa xe (hơn 10 lưỡi đoản), 1 vòng đeo tay và ném lên nóc nhà người dân nhằm phi tang.

Sau đó đối tượng ngồi sau móc từ trong người ra 1 con dao bấm, đối tượng cầm lái 2 tay cầm 2 cục đá to và lao vào tấn công hiệp sĩ.

2 tên nhiễm HIV rút dao đâm chém xối xả hiệp sĩ đường phố 2

Đồ nghề bị thu giữ.

 

Trong quá trình trấn áp 2 đối tượng, 1 hiệp sĩ đã bị đâm. Vết đâm sâu khoảng 5cm và phải khâu 8 mũi. Mặc cho mất nhiều máu nhưng hiệp sĩ đã chống trả và khống chế quyết liệt nhằm không để chúng không chạy thoát ra khỏi hẻm.

 

Nhờ sự phối hợp của người dân, đồng thời lực lượng công an phường đến kịp thời,

2 đối tượng đã bị tóm gọn sau 30 phút chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, một hiệp sĩ cùng một công an phường bị thương do 2 đối tượng gây nên.

Đặc biệt, 1 trong 2 đối tượng bị nhiễm HIV, khi bị trấn áp, hắn rút ra thêm 1 dao lam và tự rạch vào tay mình rồi tiến đến tấn công mọi người. Trên đường đưa đối tượng về trụ sở CA phường, một chiến sĩ CA cũng bị đối tượng này dùng dao lam rạch vào tay.

2 tên nhiễm HIV rút dao đâm chém xối xả hiệp sĩ đường phố 6

Một chiến sĩ công an phường và một hiệp sĩ bị thương khi trấn áp.

Chiến sĩ công an cùng 1 hiệp sĩ đã được đưa đi cấp cứu và chuyển sang bệnh viện Nhiệt Đới tiến hành phơi nhiễm HIV.

Sau khi bàn giao đối tượng cho cơ quan chức năng, các hiệp sĩ lại trở lại với công việc mưu sinh thường ngày.

Danh tính và hành vi của các đối tượng tiếp tục được cơ quan chức năng đấu tranh, làm rõ.

Thuận Phong

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news