Côn đồ chặn xe chở thi thể bệnh nhi để đòi tiền ở BV Việt Đức

Khi xe cấp cứu chở thi thể con anh là cháu Trần Cao S. (5 tuổi) chuẩn bị ra cổng bệnh viện thì có một nhóm thanh niên khoảng 2-3 người đến đe dọa tài xế, yêu cầu đưa tiền mới được ra khỏi cổng bệnh viện.

Khi xe cấp cứu chở thi thể con anh là cháu Trần Cao S. (5 tuổi) chuẩn bị ra cổng bệnh viện thì có một nhóm thanh niên khoảng 2-3 người đến đe dọa tài xế, yêu cầu đưa tiền mới được ra khỏi cổng bệnh viện.


Vụ việc xảy ra khoảng 20h tối ngày 23/3 tại bệnh viện Việt Đức.

Theo lời kể của anh Trần Hương Tr. (SN 1988, trú tại khối 1B, thị trấn Anh Sơn, Nghệ An): “khi xe cấp cứu chở thi thể con anh là cháu Trần Cao S. (5 tuổi) chuẩn bị ra cổng bệnh viện thì có một nhóm thanh niên khoảng 2-3 người đến đe dọa tài xế, yêu cầu đưa tiền mới được ra khỏi cổng bệnh viện.

Côn đồ chặn xe chở thi thể bệnh nhi để đòi tiền ở BV Việt Đức 5

Nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, tài xế không đồng ý và bị chúng hành hung. Thấy vậy, tài xế phản kháng lại. Người nhà ngồi phía sau cùng thi thể đã ra chống đỡ nhóm côn đồ giúp tài xế. Sau đó, nhóm côn đồ này bỏ chạy khỏi hiện trường.”

Cũng theo anh Tr., bảo vệ bệnh viện không có động thái nào can ngăn hay bênh vực gia đình. Ghi nhận của PV tại BV Việt Đức lúc 20h40, xe chở thi thể nạn nhân vẫn nằm trong khuôn viên bệnh viện.

Người thân nạn nhân rất lo sợ sau sự việc vừa rồi. Đồng thời họ mong muốn sớm được đưa thi thể cháu bé về với gia đình. Người dân đã điện thoại báo cơ quan công an. Tài xế được đưa lên công an phường Hàng Bông để trình báo sự việc.

Được biết, bệnh nhi bị tai nạn xe máy tại Nghệ An, sau đó được đưa ra Hà Nội để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Khi vừa ra đến nơi cháu bị tử vong nên gia đình cho xe cấp cứu đưa thi thể về quê, khi chưa kịp ra khỏi cổng bệnh viện thì xảy ra sự việc trên.

PV đã liên lạc với lãnh đạo BV Việt Đức, đại diện lãnh đạo cho biết đã tiếp nhận thông tin và sẽ tìm hiểu, xử lý.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục