Video: Đưa thi thể nạn nhân vụ tai nạn nổ xe khách về quê nhà

Liên quan đến vụ tai nạn nổ xe khách ở Lào, khiến 8 người tử vong, thi thể các nạn nhân đã được đưa về quê nhà để mai táng.

Liên quan đến vụ tai nạn nổ xe khách ở Lào, khiến 8 người tử vong, thi thể các nạn nhân đã được đưa về quê nhà để mai táng.

Trong 8 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn nổ xe khách ở Lào, có tới 3 nạn nhân trú tại xóm 3, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Ngay sau khi nhận được hung tin, rất đông người dân địa phương đã tập trung về gia đình các nạn nhân để chia buồn và phụ giúp lo hậu sự.[mecloud]Pwc53tn3pS[/mecloud]

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 2/6, xe khách mang BKS Lào : UN 3897 của nhà xe Khánh Đơn (chạy tuyến Lào- Nghệ An) đang trên đường từ Lào về Việt Nam. Khi đến địa bàn huyện Bualapha, tỉnh Khăm Muộn (Lào), cách Cửa khẩu Cha Lo khoảng 15km, thì chiếc xe khách bất ngờ phát nổ.

Vụ nổ đã khiến 8 người có mặt trên xe khách tử vong, 3 người bị thương. Các nạn nhân tử vong đều quê ở Nghệ An. Tại hiện trường, phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc xe, gỗ trắc và mùi thuốc pháo.

Video: Đưa thi thể nạn nhân vụ tai nạn nổ xe khách về quê nhà 1

Video: Đưa thi thể nạn nhân vụ tai nạn nổ xe khách về quê nhà. Ảnh báo Phùng Hiệp

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều ngày 6/2, Bộ đội biên phòng Quảng Bình cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn nổ xe khách ở Lào khiến 13 người Việt thương vong. Theo đó, nguyên nhân được xác định là do pháo trên xe bất ngờ phát nổ, khi xe đang lưu thông trên địa phận tỉnh Khăm Muộn (Lào), cách cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình) 15km.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục