Vinpearl Premium chính thức chọn đơn vị phân phối

Sau hơn 2 tuần ra mắt dòng thương hiệu mới, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đã chọn đơn vị phân phối chính thức tại Hà Nội là Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ, Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 và Liên minh VGP.

Sau hơn 2 tuần ra mắt dòng thương hiệu mới, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đã chọn đơn vị phân phối chính thức tại Hà Nội là Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ, Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 và Liên minh VGP.

Theo thông tin từ đại diện Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ, ngày 25/01/2015, Chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng các đơn vị phân phối chính thức tổ chức đồng loạt nhiều lễ mở bán lần đầu tiên dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, ngoài những chương trình ưu đãi đã được công bố từ ngày 29/12/2014, khách hàng khi đặt mua biệt thự tại lễ mở bán sẽ được áp dụng cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất và chính sách ưu đãi tài chính đặc biệt dành riêng cho sự kiện mở bán lần này.

Bên cạnh cơ hội đầu tư, khách hàng sau khi đặt cọc còn được áp dụng ngay chính sách đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm khách hàng đặt mua để trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án.

Vinpearl Premium chính thức chọn đơn vị phân phối 1

Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ có địa chỉ tại 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể vào www: dtj.com.vn, hoặc trao đổi qua emai:info@dtj.com.vn, hoặc gọi tới số 0982 902 468.

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể tọa lạc ở các bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Ngoài Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 biệt thự biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai và sẽ lần lượt khai trương, bàn giao trong năm 2015.

Trong đó, các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến khánh thành ngày 30/4/2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các biệt thự có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf sẽ khai trương vào tháng 11.

Tại Phú Quốc, trong tháng 12 năm 2014, Vinpearl Premium Phú Quốc có thể bàn giao giai đoạn 1, đồng thời tiếp tục triển khai hoàn thiện để bàn giao các biệt thự của giai đoạn 2 vào tháng 8/2015.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục