Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi

(Tinmoi.vn) Đã bước sang tuổi 40 và tới 3 người con, người phụ nữ của bầu Kiên vẫn mặn mà, son sắt. Nhiều người con cho rằng, bà còn đẹp hơn cái hồi bầu Kiên chưa vướng vòng lao lý.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Đã bước sang tuổi 40 và tới 3 người con, người phụ nữ của bầu Kiên vẫn mặn mà, son sắt. Nhiều người con cho rằng, bà còn đẹp hơn cái hồi bầu Kiên chưa vướng vòng lao lý.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 6


Mặn mà, vẻ đẹp của Đặng Ngọc Lan quả thực là khiến cho người khác phải quên đi cái tuổi 40 của mình. Có lẽ đây cũng là lý do mà bầu Kiên cho dù trải qua bao biến cố thăng trầm cũng thủy chung với riêng một “bông lan” của riêng mình.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 7

Theo giới thiệu nhân sự của Vietbank, bà Đặng Ngọc Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á châu (ACB). Hiện bà là Phó ban Kiểm toán nội bộ của ACB, thành viên HĐQT Vietbank.. Bà Đặng Ngọc Lan được nhắc đến nhiều với tư cách người đàn bà quyền lực luôn đứng sau ông Nguyễn Đức Kiên.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 8

Sinh năm 1972, bà Lan từng giữ vị trí thứ 4 trong top 10 người phụ nữ giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.Khi bầu Kiên rơi vào vòng lao lý, bà Lan vẫn giữ được vị trí chủ chốt tại các ngân hàng mà gia đình này nắm giữ lượng cổ phiếu lớn. Tại ACB, số cổ phiếu mà bà nắm giữ có trị giá hơn 740 tỷ đồng.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 9

Trước đây, khi bầu Kiên còn đương chức, những người quen biết còn thường xuyên bắt gặp cặp vợ chồng tình tứ đi xem hòa nhạc ở Nhà hát lớn, hay bầu Kiên đèo vợ dạo phố bằng xe máy, dù nhà không hiếm những chiếc ô tô đắt tiền.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 10

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình bà luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 11

Bà luôn sát cánh bên chồng mình tại bất kể phiên tòa nào.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 12

Mỗi khi bà xuất hiện, bà Lan luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 13

Ít ai có thể ngờ người phụ nữ này đã bước vào độ tuổi tứ tuần với 3 người con.

 

Vợ bầu Kiên U40 đẹp quên tuổi 14

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục