Vợ ông Nguyễn Hữu Linh đau đớn gửi tâm thư: 'Con tôi, các cháu không có tội'

Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn...

Sau khi chồng mình là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng bị khởi tố về hành vi sàm sỡ, dâm ô bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy (quận 4, TP.HCM) khiến dư luận phẫn nộ. Ngày 27/4, bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh đã có bức tâm thư gửi cộng đồng mạng.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh đau đớn gửi tâm thư: 'Con tôi, các cháu không có tội' 1


Theo admin trang Fanpage "Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng", vợ ông Nguyễn Hữu Linh đã liên hệ và gửi bức tâm thư đến Fanpage nhờ đăng tải.

Mở đầu bức tâm thư, bà Tân viết: "Tôi là Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này, đã 25 ngày trôi qua, đó là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời tôi. Khi gửi lá thư này, tôi và con tôi tạm rời nơi chúng tôi đang sinh sống một thời gian.

Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội.

Cũng như tất cả mọi người, tôi nhận thức rằng hành động của chồng tôi là không đúng. Chúng tôi xin lỗi và chịu trách nhiệm trước những sai lầm và tôi cũng tin tưởng đến quá trình điều tra khách quan của Cơ quan điều tra Công an quận 4, TP.HCM Là một người vợ, người mẹ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này".

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh đau đớn gửi tâm thư: 'Con tôi, các cháu không có tội' 2


Tuy nhiên vợ ông Linh cũng nói rõ: "Con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi, nó sẽ là một ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên.

Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt. Cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng.

Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây, các bạn không nên có những hành vi gây tổn thương cho bản thân tôi và các con tôi, sự chịu đựng của chúng tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân mình.

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời cám ơn đến Chủ tịch UBND TP và Công an TP Đà Nẵng trong thời gian qua đã có những biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình chúng tôi".

Được biết, sau khi chia sẻ tâm thư, bà Trần Thị Thanh Tân cũng có đơn tố cáo gửi Công an Đà Nẵng về việc bị nhiều cá nhân, tổ chức xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bà và những người thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục