Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man: Đưa bé Ngân đi giám định thương tật

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị mẹ ruột và người tình đánh đập dã man, bé Ngân đã được cơ quan công an đưa đi giám định thương tật.

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị mẹ ruột và người tình đánh đập dã man, bé Ngân đã được cơ quan công an đưa đi giám định thương tật.

 

Sáng 30/9, bé Trần Thị Kim Ngân (4 tuổi) đã được cơ quan công an đưa đi giám định thương tật để làm cơ sở xác định khung hình phạt truy tố Nguyễn Thị Thùy Trang (mẹ bé Ngân, 26 tuổi, quê Vĩnh Long) và người tình Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, thường trú Đồng Nai).

Trước đó ngày 29/9, sao nửa tháng điều trại tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, bé Ngân đã được xuất viện. Trước mắt, cơ quan chức năng đã đồng ý để anh Trần Văn Tố, bố đẻ Ngân đưa cháu về Sóc Trăng để nuôi dưỡng.

Về số tiền 200 triệu đồng các nhà hảo tâm ủng hộ cho bé Ngân, đại diện Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã Hội Bình Dương cho biết, số tiền trên đã được gửi trong tài khoản, giao cho Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã Dĩ An quản lý. Hiện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã liên hệ với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng để có kế hoạch chăm lo cho bé Ngân trong những ngày trở về địa phương.

Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man: Đưa bé Ngân đi giám định thương tật 5

Bé gái 4 tuổi sau khi được xuất viện đã đi giám định thương tật (Ảnh nld)

Như tin tức đã đưa, ngày 10/9, trong nhà trọ ở khu phố Nội Hóa 2 (phường Bình An, thị xã Dĩ An) bé Ngân bị mẹ là Nguyễn Thị Thùy Trang (26 tuổi) và người tình của mẹ là Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, thường trú Đồng Nai) đánh đập dã man. Hai ngày sau những người cùng khu trọ phát hiện bé gái 4 tuổi nằm gục dưới nền nhà với thương tích đầy mình nên đã giải cứu đưa đến bệnh viện trong tình trạng sức khoẻ nguy kịch.

Hiện cơ quan CSĐT- Công an thị xã Dĩ An đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (26 tuổi, quê Vĩnh Long) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Sự kiện

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ
Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành tại Bình Dương, kết quả giám định ADN đã xác định anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) chính là cha ruột của bé Ngân.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục