Vụ cháy tại tiệm uốn tóc: Nạn nhân cuối cùng bị cháy xém tới mức không thể nhận dạng

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tiệm làm tóc Lan Anh (số 416, Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM) đã khiến 7 người trong hai gia đình thiệt mạng, trong đó, một nạn nhân đã bị cháy đến không thể nhận dạng.

 

 

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tiệm làm tóc Lan Anh (số 416, Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM) đã khiến 7 người trong hai gia đình thiệt mạng, trong đó, một nạn nhân đã bị cháy đến không thể nhận dạng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2h sáng nay (16/9). Khi xảy ra sự việc, mọi người trong nhà đang say ngủ, cửa khóa trong nên chỉ một số người đi đường khuya phát hiện vụ cháy. Một số người dân đã huy động bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng không thể khống chế đám cháy do cửa sắt khóa kín.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 5 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai phá cửa dập lửa. Phía bên trong tiệm tóc chứa nhiều đồ đạc chất dễ cháy đã gây khó khăn cho các chiến sĩ.

 Vụ cháy tại tiệm uốn tóc: Nạn nhân cuối cùng bị cháy xém tới mức không thể nhận dạng 5

Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cháy (Ảnh: Dân trí)

Cùng với việc dập lửa, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp cũng được điều đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Một đoạn đường Nguyễn Trãi được CSGT, công an phường phong tỏa phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân. 

Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng tại hiện trường phát hiện 7 người trong căn nhà đã chết. Theo Đại tá Bửu, nguyên nhân khiến 7 người tử vong, bước đầu được xác định là do ngạt khói.

Đến 7h20, thi thể cuối cùng không xác định giới tính đã được đưa ra từ đống tro tàn. Nạn nhân co quắp, cháy đen được đưa về nhà tang lễ An Bình ở gần đó.

Lúc 8h30, việc chữa cháy vẫn tiếp tục bởi khói trắng còn bốc lên từ các bức vách. Căn nhà gần như bị phá hủy hoàn toàn. Toàn bộ vật dụng cháy đen. Nóc nhà bị dỡ tung và một phần vách phía sau đã được phá vỡ.

Theo Vũ Đậu (Người đưa tin)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục