Vụ dùng dao cưỡng đoạt tiền gửi xe: Bí thư Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm

Liên quan tới vụ côn đồ ngang nhiên dùng dao cưỡng đoạt tiền của tài xế tại khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai, Bí thư Thành uỷ Hà Nội yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm.

Liên quan tới vụ côn đồ ngang nhiên dùng dao cưỡng đoạt tiền của tài xế tại khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm hành vi trên.

Vụ dùng dao cưỡng đoạt tiền gửi xe: Bí thư Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm 1

Một đối tượng côn đồ dùng dao đâm thẳng về phía tài xế. Ảnh: Tiền phong

Trong Văn bản của văn phòng Thành ủy Hà Nội truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nêu rõ: 

“Công an thành phố phối hợp với chủ tịch UBND quận Hoàng Mai kiểm tra thông tin báo nêu, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi dùng dao cưỡng đoạt tiền trông giữ xe. Xử lý dứt điểm tình trạng trông giữ xe trái phép trên địa bàn quận Hoàng Mai”.

Người đứng đầu Thành ủy Hà Nội yêu cầu Công an thành phố báo cáo thường trực Thành ủy trước ngày 30/11 về kết quả kiểm tra, xử lý những nội dung nêu trên.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng chỉ đạo Công an thành phố rà soát, kiểm tra các địa điểm trông giữ xe trái phép trên địa bàn thành phố, có phương án xử lý, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Trước đó, theo trên Tiền phong, Tuổi trẻ có nhận được phản ánh tại khu nhà CT1A1, CT1A2, CT4A1… thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Q.Hoàng Mai), mặc dù không được cấp phép trông giữ xe nhưng một số đối tượng đã tự ý kẻ vạch sơn và thu tiền của các tài xế.

Khi những chiếc xe ô tô của cư dân hay của khách đến các khu vực này đều bị các đối tượng thu tiền, một số tài xế không chịu trả vì đây không phải là điểm trông giữ, không có vé trông giữ xe thì các đối tượng kéo đến cả một băng nhóm để uy hiếp, dọa dẫm và ép phải trả tiền. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục