Vụ nổ xe khách, 2 chết: Hành khách kể lại giây phút kinh hoàng

Tin mới liên quan đến vụ nổ xe khách kinh hoàng tại Bắc Ninh khiến 2 người chết, làm 12 người bị thương, nhân chứng nằm ngay sát nguồn nổ trên xe bàng hoàng kể lại: Lúc xe nổ, tôi cảm nhận rõ cơ thể tôi bay thẳng từ cuối xe lên đầu xe, tóc cháy xém, nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo.

Tin mới liên quan đến vụ nổ xe khách kinh hoàng tại Bắc Ninh khiến 2 người chết, làm 12 người bị thương, nhân chứng nằm ngay sát nguồn nổ trên xe bàng hoàng kể lại: Lúc xe nổ, tôi cảm nhận rõ cơ thể tôi bay thẳng từ cuối xe lên đầu xe, tóc cháy xém, nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo.

[mecloud]UHB8aO3VAC[/mecloud]

Theo thông tin trên VOV, An ninh thủ đô, vào khoảng 22h30 đêm qua (21/2), tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ nổ xe khách kinh hoàng khiến 2 người chết, làm 12 người bị thương.

[mecloud]Ctpe3sYKz5[/mecloud]

Các nạn nhân bị thương vẫn đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Bắc Ninh.

Trên VietNamNet dẫn lời bà Tô Mai Hoa - Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh, cho biết: "Các bác sĩ đang tích cực cấp cứu cho những nạn nhân của vụ nổ. Có 2-3 người bị thương nặng do sức ép của vụ nổ nhưng rất may không có ai bị thương nguy hiểm đến tính mạng".

Vụ nổ xe khách, 2 chết: Hành khách kể lại giây phút kinh hoàng 1

Toàn bộ chiếc xe đã hư hại nặng sau vụ nổ, đặc biệt là phần thân sau xe. Ảnh: FB

Nằm ngay sát nguồn nổ trên xe, Nông Đức Thương (22 tuổi, Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) bắt chuyến xe từ Thái Nguyên đi Quảng Ninh, bàng hoàng kể lại lúc gặp nạn trên xe đã có khoảng 30 hành khách.

Vụ nổ xe khách, 2 chết: Hành khách kể lại giây phút kinh hoàng 2

Anh Thương - nạn nhân trong vụ nổ đang được điều trị tại BV Đa khoa Bắc Ninh. Ảnh: VNN

"Giường tôi nằm ở tầng 2 phía cuối bên trái xe, đêm nay đi xe tôi không ngủ được nên tôi xem điện thoại cho qua giấc. 

Ban đầu tôi ngửi thấy xe có mùi khét, hỏi người ngồi bên cạnh thì họ bảo không thấy gì, tôi lại tiếp tục dùng điện thoại. Đến vài phút sau mùi khét nồng nặc hơn, lúc này nhiều người đã ngửi thấy nhưng tôi thấy tài xế và phụ xe vẫn không có phản ứng hay kiểm tra trên xe gì cả. 

Khoảng 5-10 phút sau thì xe phát nổ, lúc đó cơ thể tôi bay thẳng từ cuối xe lên đầu xe, tóc tôi cháy xém, nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo", anh Thương nói và cho biết thêm: "Chiếc Iphone 7 tôi mới mua bị rơi xuống đất hỏng luôn. Mọi người trên xe hò hét nhau bỏ chạy ra cửa, tôi khuyên mọi người từ từ không dẫm đạp lên nhau. Khoảng vài phút sau tôi được đưa đi bệnh viện, đến bây giờ nằm trong bệnh viện tôi vẫn còn hoảng sợ”.

Như tin đã đưa, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 14B 006.94 của nhà xe Ka Long (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 18 theo hướng Bắc Ninh - Quảng Ninh bỗng phát nổ khiến nhiều người thương vong vào đêm (21/2).

Nhận được thông tin vụ tai nạn, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã điều động các xe cấp cứu đến hiện trường chuyển toàn bộ người bị thương về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe khách giường nằm bị hư hỏng nặng, đặc biệt là phần thân phía sau xe. Đến 2h30 sáng nay, sau khi công tác khám nghiệm được hoàn tất chiếc xe gặp nạn đã được cẩu đi. 

Đến 3h sáng nay, lực lượng Công an vẫn đang ở bệnh viện để thu thập thông tin, lấy lời khai của một số nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Danh sách 12 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Bắc Ninh:

Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang)

Nguyễn Văn Nghĩa (27 tuổi, Đức Chính, Đông Triều, Quảng Ninh)

Lường Thị Nhung (35 tuổi, Định Hóa, Thái Nguyên)

Nguyễn Văn Ngân (42 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang)

Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, Lương Phục, Hiệp Hoà, Bắc Giang)

Hoàng Minh Ngoan (39 tuổi, Tân Định, Định Hóa, Thái Nguyên)

Nguyễn Hòa Thuận (24 tuổi, TP.Hạ Long, Quảng Ninh)

Nguyễn Trung Tân (28 tuổi, Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang)

Nông đức thương (22 tuổi, Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang)

Vũ Đức Anh (24 tuổi, Chiêm Hóa, Tuyên Quang)

Nguyễn Thị Thúy (27 tuổi, Việt Tiến, Việt Yên, Bắc Giang)

Hoàng Quỳnh Nhi (5 tuổi, Tân Thọ, Định Hóa, Thái Nguyên)

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục