Tin mới

Vừa chia tay bạn trai đại gia, Nam Em tiết lộ phá sản nhà hàng và mắc bệnh lý tâm thần

Thứ sáu, 16/03/2018, 21:25 (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Nam Em chia sẻ ở tuổi 22 đã gặp phải nhiều biến cố.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Nam Em chia sẻ ở tuổi 22 đã gặp phải nhiều biến cố.

Nhắc tới cái tên nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cô gái với vẻ ngoài tươi vui, năng động và tính cách "lầy lội". Người đẹp cũng từng gây ấn tượng khi tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành thành tích cao. Vốn là người có nhiều tham vọng, mới đây Nam Em đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Chiều 16/3, cô cùng ê-kíp đã tổ chức buổi ra mắt MV "Cùng anh đi xa". Tại đây, Nam Em khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những cú sốc lớn mà bản thân gặp phải trong thời gian qua.

Cụ thể, Top 8 Miss Earth 2016 tiết lộ rằng cô và bạn trai đại gia đã chia tay được một thời gian. Không dừng lại ở đó, mô hình nhà hàng ẩm thực miền Tây mà Nam Em mở ra vào tháng 8/2017 đã phá sản vì kinh doanh thua lỗ. Cô còn không may mắc phải bệnh lý tâm thần mang tên hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Vừa chia tay bạn trai đại gia, Nam Em tiết lộ phá sản nhà hàng và mắc bệnh lý tâm thần 1Vừa chia tay bạn trai đại gia, Nam Em tiết lộ phá sản nhà hàng và mắc bệnh lý tâm thần 2

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Nam Em bất ngờ chia sẻ phá sản nhà hàng vì làm ăn thua lỗ và mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Nam Em chia sẻ thêm cô từng có ý định uống thuốc tự tử bởi cùng một lúc phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. "Tôi từng viết một dòng chia sẻ trên Facebook rằng nếu ngày mai tôi không tỉnh lại, có ai nhớ đến mình không. Tuy nhiên rất may là tôi đã kịp thức tỉnh và đứng dậy. Bác sĩ nói tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực, vừa trầm cảm vừa hưng cảm nên khuyên tôi phải thay đổi môi trường sống ngay lập tức" - cô nói.

Được biết, hội chứng rối loạn lưỡng cực hay còn được biết đến với tên gọi bệnh hưng – trầm cảm, là một loại bệnh lý tâm thần thường gặp trong xã hội hiện đại. Biểu hiện đặc trưng thường thấy của bệnh là sự thay đổi rõ rệt tâm trạng, cảm xúc, hành vi cũng như năng lực cá nhân. Hiện tại, Nam Em đang được các bác sĩ tích cực hỗ trợ điều trị. Cô chỉ có thể uống sữa và nước trái cây.

Vừa chia tay bạn trai đại gia, Nam Em tiết lộ phá sản nhà hàng và mắc bệnh lý tâm thần 3Vừa chia tay bạn trai đại gia, Nam Em tiết lộ phá sản nhà hàng và mắc bệnh lý tâm thần 4

Nam Em nói thêm: "Dù đóng cửa nhà hàng, tôi vẫn còn giữ một số tiền tiết kiệm để phòng thân. Tôi quyết định dồn hết vào dự án âm nhạc lần này vì âm nhạc chính là thứ đã giúp tôi lấy lại tinh thần, vượt qua những chuyện không hay vừa rồi".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Nam Em