Website tìm bạn tình bị hack, Hơn 400 triệu tài khoản bị đánh cắp

Friend Finder Networks - công ty đứng sau trang hẹn hò người lớn .....friendfinder.com - vừa phải đối mặt với vụ hack lớn khiến hơn 400 triệu tài khoản bị lộ thông tin.

Friend Finder Networks - công ty đứng sau trang hẹn hò người lớn .....friendfinder.com - vừa phải đối mặt với vụ hack lớn khiến hơn 400 triệu tài khoản bị lộ thông tin.

Theo cảnh báo của trang LeakedSource, mạng xã hội kết bạn Friend Finder Network, công ty đứng sau hàng loạt các website như AdultFriendFinder, Cams, và Penthouse vừa bị hack và đây là vụ hack lớn nhất từ trước đên nay.

Vụ hack mạng xã hội MySpace từng bị coi là rất lớn trước kia cũng chỉ ảnh hưởng tới 360 triệu tài khoản. Thế nhưng số tài khoản người sử dụng của Friend Finder lên tới 412.214.295. Và có thể đều là tài khoản thực.

Website tìm bạn tình bị hack, Hơn 400 triệu tài khoản bị đánh cắp 2

Giao diện chính của trang web hẹn hò người lớn vừa bị hack khiến hơn 400 triệu tài khoản bị đánh cắp. Ảnh chụp màn hình.

Theo hãng bảo mật Trend Micro, đây đều là những trang web hẹn hò nổi tiếng, chứa nhiều dữ liệu cá nhân, những bí mật về đời sống tình dục của người dùng.

Khá nhiều thông tin cơ bản của người dùng đã bị rò rỉ trong lần hack này, chẳng hạn địa chỉ email, mật khẩu và ngày đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nó vẫn còn ít nghiêm trọng hơn so với vụ hacker năm 2015.

Mạng xã hội Friend Finder Network hiện chưa chính thức xác nhận thông tin về vụ rò rỉ. Tuy nhiên, công ty này cũng báo cáo về các lỗ hổng an ninh và một trong số đó đã được khắc phục.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục