Xe du lịch mắc kẹt ở gầm cầu Long Biên, hành khách hoảng sợ

Chiếc xe khách chở 32 người khi đi qua cầu Long Biên đã bị mắc kẹt do xe chiều cao của xe vượt quá mức quy định. Sự việc khiến người trên xe hoảng sợ.

Chiếc xe khách chở 32 người khi đi qua cầu Long Biên đã bị mắc kẹt do xe chiều cao của xe vượt quá mức quy định. Sự việc khiến người trên xe hoảng sợ.

Ông Trần Văn Tuấn (xe ôm) ở khu vực này cho biết, sự việc xảy ra lúc 9h30 ngày 1/5.

Khi xe ôtô khách mang của công ty xe khách Hồng Thái đang chạy từ hướng cầu Chương Dương đi về phía trung tâm Thủ đô đoạn qua đoạn cầu Long Biên thì phần nóc xe vướng vào gầm cầu Long Biên, khiến cho chiếc xe bị kẹt giữa đường. Chiếc xe chở người dân Trà Bồng (Quảng Ngãi) ra Hà Nội thăm lăng Bác ngày nghỉ lễ.

Xe du lịch mắc kẹt ở gầm cầu Long Biên, hành khách hoảng sợ 6

Chiều cao của gầm cầu ở khu vực này là 3m, nhưng chiếc xe khách 2 tầng vượt chiều cao quy định.

"Xe xuất phát từ 10h đêm qua ở Trà Bồng ra thăm Lăng Bác Hồ, chạy xuyên đêm đến đoạn đường này do không biết đường đi, thấy các phương tiện khác qua được nên tôi cũng chạy qua, không ngờ được sự việc lại xảy ra thế này", anh Đặng Quang Hưng, 36 tuổi, lái xe cho hay.

Anh Hưng cho biết thêm, lúc này trên xe có 32 người, rất may không có thương vong, mọi người chỉ hoảng sợ và hoang mang. Sau khi bình tĩnh lại đoàn đã thuê xe để đi vào lăng viếng Bác ngay sau đó.

Xe du lịch mắc kẹt ở gầm cầu Long Biên, hành khách hoảng sợ 7

Phần nóc xe bị hư hỏng nặng.

Một người ngồi trên xe nói: "Đoàn chúng tôi đang nằm trên xe thì bỗng nghe tiếng xẹt xẹt trên đầu, chiếc xe khự lại, nhiều người bị xô ngã. Ai cũng hoang mang, lo sợ không biết điều gì xảy ra. Khi xuống mới biết là xe bị mắc kẹt khi đi qua gầm cầu Long Biên".

Chiếc xe ôtô khách 2 tầng, 46 chỗ, khi chạy qua khu vực này do xe cao hơn mức quy định (3m) thì phần nóc xe vướng vào gầm cầu khiến cho chiếc xe bị khự lại, mắc kẹt ở giữa đường. Trên nóc xe máy điều hòa bật tung, nhiều bộ phận bị vỡ và hư hỏng nặng. Khu vực này xảy ra ùn tắc một thời gian dài.

Khoảng 10 phút sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông có mặt giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo laodong.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục