Xuất hiện ánh sáng bí ẩn nghi UFO trên bầu trời Hà Lan

Blogger chuyên về tự nhiên Harry Perton đang chụp ảnh những đám mây thì hình ảnh của UFO này bất ngờ lọt vào một trong những tấm ảnh.

Blogger chuyên về tự nhiên Harry Perton đang chụp ảnh những đám mây thì hình ảnh của UFO này bất ngờ lọt vào một trong những tấm ảnh.

Tuần trước, anh Harry Perton đã chụp ảnh một cơn bão ở Groningen (Hà Lan). Tuy nhiên sau đó khi kiểm tra lại máy ảnh thì anh phát hiện có một bức ảnh chụp xuất hiện quầng sáng giống như 1 UFO phát ra thứ ánh sáng màu xanh kỳ lạ đang lơ lửng giữa bầu trời.

Xuất hiện ánh sáng bí ẩn nghi UFO trên bầu trời Hà Lan 1

Bức ảnh mà anh Harry Perton chụp tuần qua xuất hiện ánh sáng xanh trên bầu trời

Anh Perton cho biết: “Từ cửa sổ nhà, tôi đã nhìn thấy vẻ đẹp ám ảnh của bầu trời, và tôi đã đợi cho mưa ngớt mới ra khỏi nhà để chụp ảnh".
“Khi tôi đang chụp ảnh thì có gì đó lóe sáng. Ban đầu tôi tưởng đó là đèn flash của chiếc máy ảnh, nhưng trước đó đèn flash vẫn tắt, và không có hạt mưa nào rơi vào ống kính cả".

Xuất hiện ánh sáng bí ẩn nghi UFO trên bầu trời Hà Lan 3

 Quầng sáng giống như 1 UFO phát ra thứ ánh sáng màu xanh kỳ lạ đang lơ lửng giữa bầu trời

“Tôi cho rằng đó chắc hẳn phải là một tia chớp - nhưng khi về tới nhà tôi đã phát hiện ra cái gì đó kỳ lạ trong một bức ảnh tôi chụp - một thứ trông giống như UFO.”Kể từ khi bức ảnh được đăng tải trên mạng Internet, nhiều cuộc tranh luận nảy lửa đã nổ ra về quầng sáng bí ẩn. Tuy nhiên bất chấp suy đoán rằng nó có thể là một vật thể ngoài hành tinh, anh Perton cho rằng nhất định phải có một lời giải thích hợp lý.

Anh nói thêm: “Cá nhân tôi không phải là người tin vào UFO - tôi nghĩ đó là một hiện tượng khí tượng nào đó. Có lẽ một tia nắng mặt trời đã xuyên qua các đám mây bão và tạo nên hiệu ứng này”.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục