Xuất hiện bản render Nokia 1100 huyền thoại

Nếu sớm tung ra thị trường mẫu smartphone cảm ứng chạy Android được thiết kế mỏng nhẹ với khung nhôm có lẽ Nokia đã không phải bán mình.

Nếu sớm tung ra thị trường mẫu smartphone cảm ứng chạy Android được thiết kế mỏng nhẹ với khung nhôm có lẽ Nokia đã không phải bán mình.

Xuất hiện bản render Nokia 1100 huyền thoại 5

Sau khi bị Microsoft mua lại, những tưởng Nokia sẽ từ bỏ mảng thị trường smartphone. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin bị rò rỉ trong thời gian gần đây cho biết, Nokia sẽ tái xuất vào cuối năm 2016 khi điều kiện ràng buộc với Microsoft hết hiệu lực. Và sản phẩm đầu tiên chính là chiếc điện thoại huyền thoại bán chạy nhất thế giới Nokia 1100 với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình cảm ứng, chạy trên nền tảng hệ điều hành Andorid thay cho dáng vẻ cục gạch trước đây. Thậm chí, trên Nokia Power User, thử nghiệm hiệu năng Geekbench với mẫu Nokia 1100 mới cho thấy sản phẩm sẽ dùng vi xử lý MediaTek lõi tứ tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB và có màn hình độ phân giải 1.280x720p.

Đón nhận thông tin trên, nhà thiết kế Jermaine Smit đã nhanh chóng hồi tưởng quá khứ và tung ra bản "render" ý tưởng cho Nokia 1100 thế hệ mới. 

Xuất hiện bản render Nokia 1100 huyền thoại 6

Huyền thoại Nokia 1100 sẽ sống dậy với nền tảng hệ điều hành mới Android

Xuất hiện bản render Nokia 1100 huyền thoại 7

Máy có phong cách thiết kế viền nhôm (hoặc nhựa giả kim loại). Màn hình lớn với độ phân giải 1.280x720p và nắp lưng có thể tháo rời quen thuộc 

Xuất hiện bản render Nokia 1100 huyền thoại 8

Máy cũng có nhiều tùy chọn về màu và được cho rằng sẽ ra mắt vào quý 4/2016

Diệu Quỳnh

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục