Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay

(Tinmoi.vn) Một sản phầm khác của Apple sau iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng đó là iPad Air 2, máy tính bảng cao cấp của Apple sắp ra mắt.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một sản phầm khác của Apple sau iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng đó là iPad Air 2, máy tính bảng cao cấp của Apple sắp ra mắt. 

iPad Air 2 xuất hiện bên cạnh “tiền bối” iPad AiriPad Air 2 hay còn được biết với tên gọi khác là iPad 6 vừa xuất hiện bên cạnh “tiền bối” iPad Air, đã phần nào cung cấp những cái nhìn khá chi tiết về phiên bản tablet mới của Apple.

Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay 6

iPad Air 2 có nút Home tích hợp công nghệ quét vân tay

Máy tính bảng iPad Air 2 mới chắc chắn sẽ có kích thước mỏng hơn so với người tiền nhiệm, vào khoảng 6,5 mm so với 7,5 mm. Màn hình của máy được xác định có kích thước khoảng 9,7 inch và khung máy sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhôm.

Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay 7

Phím âm lượng trên iPad Air 2 được làm hơi thụt vào bên trong đồng thời lược bỏ phím khóa xoay màn hình.

Cổng sạc lightning và loa ngoài được đặt ở cạnh dưới tương tự iPad Air, nhưng dải loa đã có sự khác biệt trong thiết kế. Mô hình mới cũng được cho là nặng hơn đời đầu với trọng lượng 478 gram.

Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay 8

Đáng chú ý nhất ở iPad Air 2 là phím Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Sau iPhone 5S, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ trang bị tính năng bảo mật cao cấp này cho các máy tính bảng mới của hãng.

Ngoài ra, nhiều khả năng nút Home trên iPad Air 2 sẽ tích hợp công nghệ quét dấu vân tay Touch ID giống như trên iPhone 5S.
Dự kiến, iPad Air 2 sẽ chính thức phát hành vào mùa thu (đầu tháng 9) cùng với iPhone 6 và chiếc iPad Mini 3.

Video: Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay

Xem thêm: Sony Xperia M2 tiếp tục giảm giá sốc

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục