Trước Tết Nguyên đán, đại gia tung 9 tỷ mua siêu sim

Thêm một vụ chuyển nhượng siêu sim “bát phất” 0977777777 diễn ra thành công tại Hà Nội. Được biết, chiếc sim này có giá bán 9 tỷ đồng.

Thêm một vụ chuyển nhượng siêu sim “bát phất” 0977777777 diễn ra thành công tại Hà Nội. Được biết, chiếc sim này có giá bán 9 tỷ đồng.

Một vụ chuyển nhượng siêu sim đã diễn ra thành công tại điểm giao dịch Viettel trên phố Đội Cấn, Hà Nội. Theo tin từ VnExpress thì siêu sim lần này mang ý nghĩa “bát phất” 0977777777, được ông Quang – chủ một cửa hàng viễn thông ở TP.HCM mua lại từ ông Đỗ Trọng Hiếu – giám đốc công ty thương mại dịch vụ Mê Linh với mức giá 9 tỷ đồng.

Trước Tết Nguyên đán, đại gia tung 9 tỷ mua siêu sim 1

Ông Đỗ Trọng Hiếu nhận 9 tỷ tiền mặt ngay sau giao dịch chuyển nhượng siêu sim "bát phất". Ảnh: VnExpress

Ông Hiếu cho biết, chiếc sim “bát phất” này mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người dùng, trước kia ông mua từ một đại gia Bắc Ninh cũng với giá vài tỷ đồng. Sau một thời gian sử dụng thì nhận được lời đề nghị mua lại từ ông Quang để làm hotline cho cửa hàng.

Năm 2016 vừa qua quả là một năm sôi động với thị trường sim VIP khi mà có hàng loạt vụ chuyển nhượng đình đám diễn ra. Gần đây nhất là việc Ngọc Trinh chi hơn chục tỷ đồng mua sim Vip. Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, anh Bùi Nguyễn Gia Khang cũng đã xác minh việc  chuyển nhượng siêu sim 0989.999.999 cho “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh với mục đích từ thiện. Hiện tại, giao dịch mua bán đã được thực hiện thành công, và Ngọc Trinh sẽ tổ chức bán đấu giá sim Vip này vào ngày 15/1 sắp tới.

Hay như trước đó, ông Nguyễn Hải Nam có bán cho một đại gia Thái Bình siêu sim 0969999999 với giá trên 8 tỷ đồng. Số máy này sau đó cũng được ông Thái Minh Phương mua lại với giá 9,9 tỷ đồng. 

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục