Táo Quân 2021 gây tò mò khi nhá hàng trailer tóm lược nhiều câu nói trending

Hơn 1 tuần sau khi kết thúc việc ghi hình, Táo Quân 2021 đã chính thức tung trailer dài 1 phút tóm lược những điểm hấp dẫn của chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao thừa năm nay.

Dù chỉ dài 1 phút nhưng qua đoạn clip trailer có thể thấy Táo Quân 2021 năm nay sẽ chứng kiến "sự thay đổi lớn trên Thiên đình" như lời "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh với nhiều bất ngờ thú vị.

Khác với những năm trước, các Táo năm nay lên chầu phải tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch.  Nhưng vẫn sẽ là những màn cà khịa mang thương hiệu của nhà Táo, những màn bắt trend thú vị  như "ơ mây zing, gút chóp" hay "trà xanh", và tất nhiên là không thể thiếu Rap.

Táo Quân 2021 gây tò mò khi nhá hàng trailer tóm lược nhiều câu nói trending 1
Vân Dung sẽ là nghệ sĩ nữ duy nhất góp mặt trong dàn Táo quân năm nay, ngoài NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung và nghệ sỹ Quang Thắng. Ảnh: VTV

Giống như moi năm, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Táo Quân 2021 gây tò mò khi nhá hàng trailer tóm lược nhiều câu nói trending 2
Với những thành tích lớn đạt được, năm nay, Táo Y tế với phong thái rất tự tin để lên thiên đình báo cáo. Khác với mọi năm khi có nhiều vấn đề còn tồn tại, ngành Y tế năm nay đã có công lớn trong việc chữa trị khỏi cho hàng trăm BN mắc COVID-19.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục