5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng

Từng khiến mạng xã hội phải chao đảo vì màn đáp trả "Tao là cung Bọ Cạp" với học viên, sau 5 năm, cuộc sống của cô giáo Lena cũng đã có nhiều sự đổi khác.

Năm 2015, dân mạng từng xôn xao về đoạn clip của một cô giáo "cung Bọ Cạp" đáp trả và mắng học viên trong một trung tâm tiếng Anh.

Trong một đoạn video kéo dài gần 10 phút, giáo viên này đôi co, lớn tiếng mắng học viên với nhiều cách xưng hô khó nghe.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  1

Trước khi đoạn clip đóng lại, một phát ngôn của cô giáo được cho là màn "chốt hạ" để cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho vụ lùm xùm: "Tao không bao giờ quên nhé, tao là cung Bọ Cạp nhé, tao nói cho mày biết mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao!".

Ngay lập tức, câu nói này trở thành hot trend trên mạng xã hội và đến tận bây giờ, "Tao là cung Bọ Cạp" vẫn được dân mạng thỉnh thoảng lôi ra dùng lại.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  2

Còn danh tính cô giáo kia cũng nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, nhân vật chính trong clip là cô giáo Phạm Nguyễn Lê Na. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do chuyện đổi lớp học và tiền học phí tại trung tâm tiếng Anh.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  3

Sau khi đoạn clip trở thành viral trên mạng xã hội, cô Lê Na nhận phải rất nhiều chỉ trích. Bản thân cô cũng chỉ xuất hiện và trả lời báo chí đúng 1 lần duy nhất sau đó im bặt. Nhưng cô vẫn liên tiếp gây bão vì những hành vi ứng xử không giống ai. Điển hình là việc tặng áo phông có in hình... bọ cạp cho học viên của trung tâm. Tiếp tục, trên fanpage của trung tâm tiếng Anh còn xuất hiện 1 đoạn status với giọng điệu thách thức và ngôn từ nặng nề.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  4

Thời gian sau, vì sự công kích quá lớn từ cư dân mạng mà đến tháng 6/2016, cô dần biến mất khỏi mạng xã hội. Trung tâm do cô điều hành cũng khóa cả fanpage, trụ sở cũng cửa chốt then cài. Mọi thông tin về cô giáo "Bọ Cạp" lặng đi từ đó.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  5

Sau những lùm xùm đó, cô Lê Na đã sang Mỹ và mới trở lại Việt Nam năm 2019 nhằm đưa cơ sở dạy tiếng Anh hoạt động trở lại.

Cô Lê Na chuyên mở lớp dạy và luyện IELTS, được khá đông học viên ở mọi lứa tuổi tin tưởng. Ngoài việc dạy học ở trung tâm, cô còn tổ chức các khóa học online cho học viên ở xa.

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  6

5 năm sau màn hot trend 'tao là cung Bọ Cạp', cuộc sống của cô giáo Lena có sự thay đổi ngỡ ngàng  7

Thay vì hình ảnh nóng nảy, bộc trực như 5 năm về trước, giờ đây cô Lê Na có vẻ điềm tĩnh hơn. Cô cũng hoạt động mạng xã hội mạnh mẽ, không ngừng chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường. Ai cũng nhận ra cô giáo cung Bọ Cạp ngày nào đã thoát dần ra khỏi chiếc bóng mà scandal vô tình đè lên mình để có cuộc sống bình yên và viên mãn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục