10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu

Dàn hoa hậu - Mai Phương Thúy, Trương Ngọc Ánh, Thùy Lâm, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Ngọc Hân, Giáng My… đều có đầu óc nhạy bén và gặt hái thành công đáng nể trong kinh doanh.

Dàn hoa hậu - Mai Phương Thúy, Trương Ngọc Ánh, Thùy Lâm, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Ngọc Hân, Giáng My… đều có đầu óc nhạy bén và gặt hái thành công đáng nể trong kinh doanh.

Diệu Hân

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  1

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân

Không giống như Ngọc Hân, Trang Trần… sau khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân đã bắt đầu tập trung vào kinh doanh và ít tham gia các sự kiện của giới giải trí.

Cửa hàng thời trang của cô tọa lạc ở TP HCM cũng thu hút khá nhiều khách hàng lui tới.

Bên cạnh đó cô còn có một nhà hàng khá quy mô đang trong giai đoạn sửa chữa và sắp mở lại.

Mai Phương Thúy

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  2

Hoa hậu Việt Nam 2006 Phương Thúy

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi. Sau 9 năm, cô vẫn luôn là một trong những hoa hậu có nhan sắc rực rỡ nhất. Không giới hạn mình trong việc làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, dự sự kiện…, Mai Phương Thúy còn khẳng định bản thân ở lĩnh vực kinh doanh. Cô hiện là bà chủ của nhà hàng ăn uống hút khách thuộc giới văn phòng, du khách nước ngoài.

Ngọc Hân

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  3

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Ngọc Hân từng chia sẻ cô biết vẽ lúc 5 tuổi, may vá khi mới học lớp 2. Lên lớp 5, cô đã kinh doanh những sản phẩm thời trang búp bê do mình tự làm. Sau khi đăng quang, tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2010 liên tục giới thiệu những bộ sưu tập tâm huyết. Hồi tháng 4 năm nay, Ngọc Hân khai trương cửa hàng thời trang nam do cô đầu tư kinh doanh tại Sài Gòn. Chưa được bao lâu nhưng shop đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều sao làng giải trí.

Thùy Lâm
10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  4

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm

Thùy Lâm hài lòng với cuộc sống gia đình. Cô ít khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz dù từng đứng đầu cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Sau thời gian tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ, cô mở spa làm đẹp tại Hà Nội năm 2014.

Trương Ngọc Ánh
10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  5

Hoa hậu thời trang Quốc tế Ai Cập 1998 Trương Ngọc Ánh

Nhắc đến Trương Ngọc Ánh, người ta hình dung ra ngay hình ảnh diễn viên tài năng, người mẫu một thời và nữ doanh nhân thành đạt. Hoa hậu thời trang Quốc tế Ai Cập 1998 từng kinh doanh ăn uống, quảng cáo, in ấn, sự kiện, sản xuất phim, bất động sản… Dù ở lĩnh vực nào, cô cũng đạt được thành tựu đáng nể.

Giáng My

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  6

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Giáng My nổi tiếng bởi vẻ đẹp vượt qua thử thách thời gian. Đã bao năm trôi qua kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đền Hùng nhưng nhan sắc cô không những không phai mờ mà càng mặn mà hơn. Bên cạnh đó, Giáng My còn được biết đến như hoa hậu ngày càng trở nên giàu có nhờ kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và một vài lĩnh vực khác

Hà Kiều Anh

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  7

Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi. Sau rất nhiều biến cố, nhan sắc một thời nay có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia và các con. Cùng với bạn đời, Hà Kiều Anh sở hữu khối tài sản tính bằng triệu USD nhờ kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, bất động sản.

Đoàn Thị Kim Hồng

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  8

Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng

Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng là doanh nhân hình mẫu cho câu vừa có tài, vừa có sắc. Đoàn Thị Kim Hồng đảm nhiệm chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại.

Nguyễn Diệu Hoa

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  9

Hoa hậu Việt Nam năm 1990 Nguyễn Diệu Hoa

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1990 nhưng Nguyễn Diệu Hoa không hoạt động trong ngành giải trí mà theo đuổi con đường kinh doanh và hiện vẫn là doanh nhân. Tài kinh doanh của hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa còn ấn tượng hơn cả nhan sắc của cô.

Nguyễn Thu Thủy

10 Hoa hậu bản lĩnh kinh doanh, làm giàu  10

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đăng quang năm 1994

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đăng quang năm 1994. Cô là người đẹp ‘ẩn mình’, hầu như không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sau thời gian nhận vương miện. Thu Thủy muốn tập trung cho đam mê kinh doanh và từng khá thành công khi đầu tư vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

AnnA (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục