Phạm Phá Thái tuế năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Thìn cần làm gì để hoá giải?

Theo quan niệm của tử vi, năm 2021 Tân Sửu dù không phải là năm bản mệnh, nhưng lại xung với người tuổi Thìn, nên họ vẫn sẽ vướng phải rất nhiều khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống dưới sức ảnh hưởng của sao Thái Tuế.

Thái tuế là Mộc tinh (sao Mộc) trên trời, Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm nay những người sinh năm Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi vì nằm trong tứ hành xung nên họ sẽ xung với trị niên Thái tuế, trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. 

Phạm Phá Thái tuế năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Thìn cần làm gì để hoá giải? 1
Năm 2021 Tân Sửu kỵ xuất hành hoặc động thổ ở các hướng sao Thái Tuế nhập cung. Hướng Thái Tuế tinh quan năm Tân Sửu là hướng Tây Nam, hướng “trùng Thái Tuế” là hướng Đông Bắc.

Năm nay quý bạn tuổi Thìn sẽ phạm Phá Thái Tuế. Con giáp nào phạm phải Phá Thái Tuế thì công việc thường bị kẻ xấu phá hoại dẫn đến thất bại hay thậm chí là phá sản. Trong hôn nhân thì cần cẩn thận hôn nhân bị phá vỡ, đầu tư cần thận trọng hơn.

Trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vì thế khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Với tính cách kiêu ngạo và nóng nảy, bản mệnh dễ rơi vào tình huống cạnh tranh với đồng nghiệp.

Phạm Phá Thái tuế năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Thìn cần làm gì để hoá giải? 2
Trong năm con giáp nào phạm phải Phá Thái Tuế thì công việc thường bị kẻ xấu phá hoại dẫn đến thất bại hay thậm chí là phá sản. Trong hôn nhân thì cần cẩn thận hôn nhân bị phá vỡ, đầu tư cần thận trọng hơn. Ảnh minh hoạ

Tình trạng cạnh tranh quá gay gắt có thể khiến bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí tìm cách hãm hại, hạ bệ lẫn nhau.

Trong năm nay, quý bạn cần phải chú ý cách hành xử, luôn nhắc nhở bản thân mục đích của mình là gì, đừng để cái lợi làm mờ mắt, thực hiện những hành động trái lương tâm.

Phương diện tài lộc, tuổi Thìn cần đề phòng họa phá tài, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những hợp đồng giả mạo, đối tác lừa gạt, khiến công ty, đơn vị phải chịu tổn thất nhất định.

Phạm Phá Thái tuế năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Thìn cần làm gì để hoá giải? 3
Cách hóa giải phạm Thái tuế: làm việc cần nhẫn nại, chủ động đi khám sức khỏe, không can dự chuyện người khác hạn chế thị phi. Chú ý các tháng 1 về tiền bạc, 3 gia đình lục đục, 5 sự nghiệp lao dốc, 10 sức khoẻ đi xuống.

Do đó, khi tiếp xúc với mọi người, bạn cần phải chú ý quan sát, đánh giá, chớ vội nghe theo lời dụ dỗ bùi tai kẻo tiền bạc đổ sông đổ bể. Tốt nhất hãy phát triển ở những lĩnh vực mình quen thuộc, chớ nên chạy theo lời hứa hẹn của người ngoài. 

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh quá mức kiêu ngạo nên không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó có là người thân thuộc nhất với bạn. Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã mà không ai chịu nhường ai.

Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, không chịu nhận ra khuyết điểm của mình thì quan hệ giữa đôi bên rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng.

Nếu còn độc thân, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống, đánh giá mọi người xung quanh một cách khách quan hơn.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục