12 học sinh tiểu học ngộ độc nghi do uống sữa tiếp thị

(Tnmoi.vn) 12 học sinh tiểu học tại Nam Định đã phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi uống sữa hộp giấy hiệu “Cô gái Hà Lan” (Dutch Lady) tại một buổi giao lưu.

(Tnmoi.vn) 12 học sinh tiểu học tại Nam Định đã phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi uống sữa hộp giấy hiệu “Cô gái Hà Lan” (Dutch Lady) tại một buổi giao lưu. 

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định vào khoảng 16h ngày 18/4.

12 học sinh tiểu học ngộ độc nghi do uống sữa tiếp thị 4

Các em học sinh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Theo phụ huynh học sinh, sự việc xảy ra chiều 18/4 sau khi một nhóm tiếp thị sữa mang sản phẩm đến Trường Tiểu học Mỹ Tân giao lưu và trao quà là sữa hộp giấy cho các học sinh của trường. Chỉ 2-3 phút sau khi uống, hàng chục cháu có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn. 12 cháu nặng nhất đã được nhà trường và gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, những cháu khác nhẹ hơn được người thân đưa về nhà chăm sóc.

Bà Đỗ Thị Vinh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết, sau một số hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm, đến khoảng 16 giờ chiều, mỗi học sinh trong trường được phát 1-2 hộp sữa hộp giấy để uống. Sau khi uống, hàng chục em học sinh đã có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm như đau đầu, đau bụng, buồn nôn. 

Theo thông tin từ phòng cấp cứu bệnh viện, trường hợp của các em học sinh trên có khả năng là do ngộ độc sữa. Hiện các em vẫn đang được tiếp tục theo dõi, điều trị.

H.M (TH)

Xem thêm clip Những nữ sinh Việt giống người nổi tiếng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục