Tin mới

2 Hoa hậu "quyết trả lại vương miện" hiện giờ ra sao?

Thứ năm, 13/09/2018, 13:44 (GMT+7)

Trong khi các mỹ nhân không ngần ngại đầu tư tiền bạc, công sức để giành vương miện Hoa hậu thì 2 cô gái đặc biệt này lại quyết tâm trả lại danh hiệu cho BTC.

Trong khi các mỹ nhân không ngần ngại đầu tư tiền bạc, công sức để giành vương miện hoa hậu thì 2 cô gái đặc biệt này lại quyết tâm trả lại danh hiệu cho BTC.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 1.

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2011. Sinh năm 1992, cô gái dân tộc Nùng nổi tiếng với thân hình đẹp và nhan sắc cuốn hút.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cao 1m72, sở hữu số đo 3 vòng "bốc lửa": 82-63-88, Triệu Thị Hà được đánh giá là 1 đóa hoa đầy hương sắc của núi rừng Cao Bằng.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến tháng 4/2013, Triệu Thị Hà viết đơn xin trả lại danh hiệu Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam cho BTC vì một số mâu thuẫn giữa cô và trưởng BTC cuộc thi.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 4.

Sau ồn ào liên quan đến cuộc thi Hoa hậu, Triệu Thị Hà sống khá lặng lẽ. Cô ít xuất hiện trên báo chí và gần như không còn sử dụng mạng xã hội.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 5.

Tháng 05/2014 cô bắt đầu một vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Tình hoa muống biển. Tiếp sau đó cô xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh: Mỹ nhân, Như khúc tình ca, Cỏ dại, Trăng sáng, Sứ mạng song sinh...

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 6.

Đầu năm 2017, Triệu Thị Hà trả lời 1 bài phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Sứ mạng song sinh. Cô chia sẻ, hiện tại ngoài công việc, cô dành trọn thời gian còn lại cho gia đình. Kể từ đó đến nay, tên tuổi Triệu Thị Hà chưa 1 lần xuất hiện trở lại trong showbiz Việt.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 7.

Cô gái thứ 2 lên tiếng trả lại danh hiệu Hoa hậu cho BTC chính là Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 8.

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở miền Tây, Đặng Thu Thảo luôn nỗ lực để khẳng định bản thân xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Đại dương.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với BTC cuộc thi nên ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, cô kiên quyết từ chối gắn tên mình với danh hiệu này.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 10.

Sau khi trả lại vương miện và danh hiệu, Đặng Thu Thảo vẫn tiếp tục hoạt động trong showbiz Việt. Cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và dần khẳng định được diễn xuất của bản thân.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 11.

Tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim: Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu... Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện của làng giải trí với hình ảnh trong sáng, không scandal.

2 Hoa hậu quyết trả lại vương miện hiện giờ ra sao? - Ảnh 12.

Mới đây nhất, Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ thông tin cô chuẩn bị kết hôn cùng chồng doanh nhân. Sau ồn ào "", Đặng Thu Thảo đang có cuộc sống khá bình yên, hạnh phúc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news