Tin mới

Đoạn ghi âm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, khép lại những hoài nghi

Thứ bảy, 20/02/2021 08:24

Đoạn ghi âm chính xác nhất, không cắt ghép đã phần nào làm sáng tỏ mối quan hệ thật của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sau nghi vấn hẹn hò.

Ngày 19/2, làng giải trí Việt xôn xao trước bài phỏng vấn Mỹ Tâm xác nhận chuyện thích và tiến tới hẹn hò Mai Tài Phến. Điều đáng chú ý là ngay sau đó, phía Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận điều này. Bản thân Mỹ Tâm giữa đêm cũng viết tâm thư khá dài về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Đoạn ghi âm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, khép lại những hoài nghi 1
Đoạn ghi âm về cuộc phỏng vấn của Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến phần nào giúp công chúng nhìn sự việc rõ hơn. Ảnh internet

Phản ứng của phía Mỹ Tâm khiến công chúng hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Để mở rộng đường dư luận, phía báo từng đăng tải bài phỏng vấn của Mỹ Tâm lại tiếp tục công khai đoạn ghi âm phỏng vấn để công chúng nắm rõ sự việc.

Theo đoạn ghi âm thì cách nói lấp lửng của Mỹ Tâm về mối quan hệ với Mai Tài Phến có lẽ phần nào khiến người nghe, người viết hiểu lầm. Mỹ Tâm không khẳng định chuyện thích Mai Tài Phến mà giọng ca gốc Đà Nẵng nói: "Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn. 

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng 'anh' luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu 'Anh qua đây' mà. Phến vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại."

Đoạn ghi âm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, khép lại những hoài nghi 2
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi hợp tác trong một MV. Ảnh internet

Như vậy qua đoạn ghi âm có thể thấy, Mỹ Tâm nói chuyện lấp lửng và cũng không đề cập đến chuyện thích hay hẹn hò Mai Tài Phến. Cách pha trò vô tư, tưng tửng vốn xưa nay của Mỹ Tâm phần nào khiến công chúng hiểu lầm.

Đoạn ghi âm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, khép lại những hoài nghi 3
Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm đặc biệt. Ảnh internet

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nên duyên với nhau khi hợp tác chung trong một dự án âm nhạc. Sau đó, cả hai còn tiếp tục sánh đôi trong một bộ phim điện ảnh của Mỹ Tâm. Kể từ đó, không ít lần cặp đôi bị bắt gặp đi chơi cùng nhau, có những cử chỉ thân mật với nhau. Thậm chí, Mỹ Tâm còn có thời gian bị đồn mang thai với Mai Tài Phến. Trước tin đồn này, Mỹ Tâm lên tiếng cho rằng coi Mai Tài Phến như người em thân thiết.​