Tin mới

20 năm điên dại, đến lúc chết Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh của người này trong ví

Thứ năm, 08/11/2018 08:15

Bao nhiêu năm trôi qua nhưng Lam Khiết Anh vẫn giữ hình ảnh cô gái này trong ví với sự tôn trọng và cảm kích.

Bao nhiêu năm trôi qua nhưng Lam Khiết Anh vẫn giữ hình ảnh cô gái này trong ví với sự tôn trọng và cảm kích.

Những ngày qua, tin tức xung quanh việc "ngọc nữ" Lam Khiết Anh một thời qua đời luôn rất được dư luận quan tâm, không chỉ vì cô ấy là "Tịnh tuyệt Ngũ Đài Sơn", từng là nữ thần trong lòng nhiều người mà còn có cuộc đời đầy bi thương.

20 năm điên dại, đến lúc chết Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh của người này trong ví 1

Lam Khiết Anh

Sau khi Lam Khiết Anh qua đời, người ta mới thấy rõ cô là người trọng tình trọng nghĩa đến thế nào. Trong ví của Lam Khiết Anh có giữ bức hình chụp Khâu Thục Trinh và con gái của cô ấy.

Năm xưa khi Lam Khiết Anh bị công ty đóng băng, toàn bộ cổ phiếu đầu tư đều mất hết cả, lúc đó Khâu Thục Trinh bỏ 1 triệu HKD ra giúp cô ấy giải quyết khó khăn trước mắt.

Trong lúc khó khăn nhất Khâu Thục Trinh đã giúp đỡ nên Lam Khiết Anh luôn ghi nhớ trong lòng, đó là lý do mà cô luôn giữ bức hình mẹ con Khâu Thục Trinh trong ví.

20 năm điên dại, đến lúc chết Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh của người này trong ví 2

Lam Khiết Anh và Khâu Thục Trinh

Khâu Thục Trinh và Lam Khiết Anh là diễn viên nổi tiếng cùng thời, cũng là những người bạn thân thiết của nhau. Khi Lam Khiết Anh gặp khó khăn, Khâu Thục Trinh cũng khuyên cô nên lễ Phật để cho tâm hồn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Nhưng cuộc đời của Lam Khiết Anh lại quá bi thương, trải qua quá nhiều biến động, cô đã không thể bước qua được bóng đen của quá khứ.

Trong một video phỏng vấn Lam Khiết Anh, cô nói rằng vì những người bạn trai đều ra đi cùng với quy tắc ngầm trong showbiz khiến thể chất và tinh thần đều kiệt quệ.

20 năm điên dại, đến lúc chết Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh của người này trong ví 3
 

Lưu Gia Linh cũng từng gặp hoàn cảnh tương tự như Lam Khiết Anh, cô bị xã hội đen bắt cóc, cưỡng bức và tung ra những bức hình nóng.

Nhưng Lưu Gia Linh may mắn hơn Lam Khiết Anh khi cô luôn cố gắng quên đi quá khứ để bắt đầu lại và bên cạnh còn có Lương Triều Vỹ sẵn sàng đồng hành cùng cô đến tận cuối cuộc đời.

Lưu Gia Linh và Lam Khiết Anh đều là những người bạn thân thiết từng học cùng tại lớp đào tạo diễn viên của TVB nhưng số phận trêu ngươi.

Nếu Lưu Gia Linh luôn mỉm cười tiến bước thì Lam Khiết Anh lại khóc thầm và lùi bước, cố gắng né tránh những tổn thương kia.

20 năm điên dại, đến lúc chết Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh của người này trong ví 4

Lam Khiết Anh và Lưu Gia Linh: Một cuộc đời, hai số phận