Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng

Thiết kế mạnh mẽ cùng ngoại hình hầm hố, Yamaha Aerox 155 2021 đang khiến cho đối thủ Honda Air Blade 150 "đứng ngồi không yên".

Mới đây, Yamaha tại thị trường Indonesia đã bất ngờ cho ra mắt mẫu xe nội địa mang tên Aerox 155 2021. Được biết, mẫu xe này được mệnh danh là vua tay ga đường phố và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Air Blade 150, Honda Vario 150 tại thị trường này. Được biết, hiện tại mẫu xe đã cho ra mắt 2 phiên bản gồm bnar Standard Connected và S ABS Connected. 

Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng 1
Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng

Đánh giá về thiết kế, có thể thấy Yamaha Aerox 155 2021 không có nhiều thay đổi, vẫn sở hữu diện mạo thể thao đặc trưng, góc cạnh và đường nét xe hầm hố, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn. Tuy nhiên, điểm khác biệt là ở khu vực đèn pha được mở rộng thêm, cùng với dải phân cách dạng LED giúp mặt nạ của xe hài hòa và cân đối hơn.

Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng 2

Bên ngoại ấn tượng, bên trong xe còn được trang bị cả loạt tính năng và tiện ích hấp dẫn giống hàng loạt xe ăn khách. Trong đó phải kể đến ổ sạc USB, hệ thống kết nối Y Connect, chìa khóa thông minh Smartkey, chống bó cứng phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời... cùng nhiều thiết bị được cho là "vượt mặt" đối thủ Honda Air Blade 150.

Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng 3

Ngoài ra, Honda Aerox 155 2021 được trang bị động cơ SOHC 4 valve, dung tích 155cc, kết hợp với van biến thiên VVA, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 11,3 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nhờ những điểm nổi này, xe có sức mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm xăng.

Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng 4
Xuất hiện đối thủ của Honda Air Blade 150, ngoại hình hầm hố 'rửa mắt' khách hàng 5

Hiện xe được bán với các tùy chọn màu gồm màu đen cyan, màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen vàng, màu bạc vàng, màu đen. Giá bán hiện nay cho 2 phiên bản Standard Connected và bản S ABS Connected lần lượt là 25,5 triệu IDR và 29 triệu IDR (tương đương với 42,1 và 47,88 triệu đồng).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục