Trương Hồ Phương Nga mong muốn quay trở lại showbiz sau ồn ào hợp đồng tình tiền

Xuất hiện trong sự kiện, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bày tỏ mong muốn trở lại showbiz sau ồn ào hợp đồng tình tiền với Cao Toàn Mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xuất hiện trong một sự kiện. Tại đây, Hoa hậu Phương Nga chia sẻ nỗi nhớ showbiz và mong muốn sẽ sớm quay trở lại với đam mê. 

Được biết, hiện tại, Trương Hồ Phương Nga đang làm giám đốc marketing cho một thương hiệu nội thất của Việt Nam. 

Trương Hồ Phương Nga mong muốn quay trở lại showbiz sau ồn ào hợp đồng tình tiền 1
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mong muốn quay trở lại hoạt động trong showbiz. Ảnh internet

Nói về chuyện lấy chồng, sinh con, Trương Hồ Phương Nga cho biết: "Thời điểm hiện tại, điều tôi mong muốn nhất là được làm việc hết mình để khai thác hết khả năng của bản thân và có một thu nhập ổn định. Tôi chưa hề nghĩ đến chuyện lấy chồng, sinh con, lập gia đình.

Công việc hiện nay đã chiếm hết thời gian của tôi nên tôi không còn bất kỳ thời gian nào để nghĩ đến chuyện khác. Tôi chỉ tập trung hoàn toàn cho công việc thôi."

Trương Hồ Phương Nga mong muốn quay trở lại showbiz sau ồn ào hợp đồng tình tiền 2
Hoa hậu Phương Nga trở thành nữ doanh nhân thành đạt sau ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ. Ảnh internet

Sau khi được tại ngoại vì vướng vòng lao lý với hợp đồng tình tiền cùng đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã nhanh chóng bắt nhịp lại với cuộc sống thường ngày.

Ngày 21/9/2016, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga  và Nguyễn Đức Thùy Dung bị TAND TPHCM đưa ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tại phiên tòa, Nga và Dung khai ra "hợp đồng tình ái" với đại gia Cao Toàn Mỹ khiến dư luận "dậy sóng".

Trương Hồ Phương Nga mong muốn quay trở lại showbiz sau ồn ào hợp đồng tình tiền 3
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Trương Hồ Phương Nga. Ảnh internet

Cuối tháng 6/2017, sau nhiều ngày xét xử, TAND TP HCM cho rằng vụ án có nhiều tình tiết mới, phản bác cáo trạng truy tố Hoa hậu Phương Nga nên quyết định cho cô và Thùy Dung tại ngoại.

Sau khi thoát khỏi vòng lao lý, Trương Hồ Phương Nga thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, lấy lại diện mạo xinh xắn của mình. Ngoài làn da trắng mịn màng, Trương Hồ Phương Nga cũng cho thấy thần sắc ngày càng tươi mới của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục