Tin mới

3 học sinh đuối nước thương tâm sau khi đi cắt cỏ giúp bố mẹ

Chủ nhật, 29/07/2018, 21:27 (GMT+7)

Khi đi cắt cỏ về, trời oi bức, 3 học sinh trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã ra khe nước để tắm mát. Trong khi tắm, 3 em đã đuối nước, trong đó có 2 chị em ruột.

Sau khi đi cắt cỏ  giúp gia đình về, 3 học sinh trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã ra khe nước để tắm mát. Trong khi tắm, 3 em đã đuối nước, trong đó có 2 chị em ruột.

Theo tin tức trên Dân trí, Ngươi lao động, chiều 29/7, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

3 nạn nhân gồm: Nguyễn Thị Thùy Tr. (SN 2005) và 2 chị em ruột là Nguyễn Thị L. (SN 2005), Nguyễn Văn Đ. (SN 2008); cả 3 học sinh cùng trú tại xóm 11, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Hoàn cảnh gia đình các em làm nông nghiệp, đều khó khăn”.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Kỷ (ở xóm 11, xã Đại Sơn) khóc ngất xỉu khi hay tin hai con L. và Đ. cùng bị đuối nước t.ử vong.

Trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, một nhóm trẻ ở xóm 11, xã Đại Sơn rủ nhau đi cắt cỏ giúp bố, mẹ. Sau khi các cháu cắt cỏ xong, do trời nóng oi bức nên đã ra khe nước lũ sau nhà để tắm mát. Trong quá trình tắm, 3 cháu đã bị đuối nước. Đến khi người lớn phát hiện ra thì cả 3 cháu đều đã bị tử vong trước đó.

Sau sự việc, lãnh đạo UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương (Nghệ An) và lãnh đạo UBND xã Đại Sơn đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình có học sinh bị nạn. Gia đình và chính quyền địa phương tổ chức lễ mai táng cho 3 cháu theo phong tục địa phương.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
7 típ bảo vệ bé khi đi biển mà nhiều phụ huynh vô tình làm ngơ

Đi biển luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình mỗi dịp hè về. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh sẽ phải hết sức chú ý để đảm bảo an toàn cho con trẻ khi bé xuống biển chơi.